Đồng hồ đeo tay nữ Babila 5894L

Đồng hồ đeo tay nữ Babila 5894L là mẫu đồng hồ của thương hiệu Babila được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Đồng hồ đeo tay nữ Babila 5894L

Đồng hồ đeo tay nữ Babila 5894L một mẫu đồng hồ đeo tay chính thống dành cho phụ nữ được trang trí và tô điểm bởi khá nhiều viên ngọc lấp lánh ánh kim cương. Đây là mẫu đồng hồ thương hiệu Babila được bán chạy nhất hiện nay trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Được thiết kế dành riêng cho chị em phụ nữ ở độ tuổi từ 16 đến 40. Toàn bộ đồng hồ được gắn rất nhiều hạt cờm ngọc lấp lánh ánh sáng như kim cương. Mặt đồng hồ to hơn rất nhiều so với dây đồng hồ làm nổi trội sự chú ý đến ngay cho chiếc đồng hồ. Dây đồng hồ được thiết kế khá mỏng được làm bằng kim loại xi vàng – trắng. Đây là đồng hô dạng lắc sử dụng năng lượng bằn pin. Đồng hồ với 3 kim – giây , phút, giờ để hiển thị trên mặt đồng hồ, cùng với đó là các mốc giờ 3h 6h 9h và 12h được kí hiệu bởi những viên ngọc. Đồng hồ chỉ có một núm chính giờ ở góc 3h của đồng hồ và không có lịch ngày.

Đây là một mẫu đồng hồ đeo tay nữ khá đẹp bởi thiết kế sang trọng của nó. Giá cả trên thị trường của loại đồng hồ này cũng rẻ hơn rất nhiều lần so với các loại đồng hồ khác, phù hợp với tầng lớp công nhân viên chức, khá thích hợp trong các buổi tiệc và đi chơi như một món trang sức làm tăng vẻ đẹp bên ngoài cho chị em phụ nữ.