Trang chủ »

Dùng bột mì kết hợp mật ong và sữa chua để tắm trắng

Dùng bột mì kết hợp mật ong và sữa chua để tắm trắng
(Ngày đăng: 31-05-2018 11:19:59)
Không cần phải tìm kiếm đâu xa xôi, chỉ bằng một vài nguyên liệu quen thuộc như bột mì, mật ong và sữa chua thôi là bạn cũng đã có cho mình một phương pháp tắm trắng tuyệt vời, vừa không quá tốn kém mà hiệu quả mang lại cũng rất nhanh chóng.

Dùng bột mì kết hợp mật ong và sữa chua để tắm trắng

Rất nhiều chị em ta từ lâu đã áp dụng các biện pháp tắm trắng cơ thể bằng nguyên liệu tự nhiên và hỗn hợp bột mì, mật ong và sữa chua là một trong những công thức tắm trắng hiệu quả của họ.

Chúng tôi có thể tự tin để nói rằng dùng bột mì, mật ong và sữa chua để tắm trắng hiệu quả là điều có thật. Đây là công thức mà rất nhiều người đã sử dụng, vô cùng an toàn và thích hợp cho những ai muốn tắm trắng ở nhà. Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu công thức này nhé!

Như bạn biết, với các thành phần khoáng chất và vitamin hữu ích, bột mì có khả năng chăm sóc, nuôi dưỡng cũng như làm làn da trắng sáng hơn, đặc biệt là khả năng điều tiết lượng dầu trên da, hạn chế việc hình thành mụn. Ngoài ra, với sự kết hợp của mật ong và sữa chua, các vitamin hữu ích như E, C rất có lợi cho việc làm da mềm mịn, săn chắc da. Rõ ràng, tắm trắng bằng hỗn hợp này là điều nên làm.

* Cách tắm trắng bằng bột mì, mật ong và sữa chua:

+ Nguyên liệu chính: Bột mì, mật ong và sữa chua không đường, chuẩn bị với tỉ lệ 3:3:3.

+ Cách thực hiện: Trộn đều cả 3 nguyên liệu với nhau để tạo thành một hỗn hợp sệt vừa phải, sau khi vệ sinh sạch vùng da cần tắm trắng bạn lấy hỗn hợp này thoa đều lên da, đồng thời massage nhẹ nhàng trong vòng 20 phút rồi tắm lại bằng nước ấm là được.

+ Lưu ý: Cách tắm trắng ở nhà này rất tốt và đặc biệt phù hợp với những làm da sạm màu và bắt đầu xuất hiện các đốm tàn nhang, vì thế hãy kiên trì thực hiện đều đặn hàng tuần để da luôn giữ được vẻ sáng khỏe.

Không cần phải rườm rà, không cần phải mất thì giờ tìm kiếm dịch vụ tắm trắng ở đâu tốt, bạn hãy áp dụng cách tắm trắng mà chúng tôi giới thiệu ở trên nhé! Chúng tôi tin là bạn sẽ có được sự thành công hơn những gì bạn mong muốn đấy.