• Chia sẻ
  • Đừng quá lo lắng vì những đám lông đáng ghét kia

Đừng quá lo lắng vì những đám lông đáng ghét kia

Có phải các bạn đang cảm thấy rất rất tự ti vì những đám lông đáng ghét trên cơ thể không. Các bạn rất buồn vì mình vẫn chưa tìm ra giải pháp triệt lông vĩnh viễn nào phù hợp cả đúng không. Hãy khoan vội bỏ cuộc câu chuyện này sẽ giúp các bạn có thêm động lực.

Đừng quá lo lắng vì những đám lông đáng ghét kia

Mình là một đứa không được đẹp vẻ bề ngoài cho lắm, thật sự điều này rất đúng nhưng mình có một thân hình khá chuẩn. Người ta thường bảo rằng, được cái này mất cái kia, cứ thế nên không có ai thật sự hoàn hảo cả. Buồn hơn nữa, tại hồi nhỏ một lần dại khờ, mình dùng lưỡi lam cạo sạch lớp lông khắp người. Và đương nhiên rằng, lông nó mọc lên rất dày, đen nhìn tỡm lắm. Chưa bao giờ mình ra đường nếu không mang áo dài tay, quần dài cả, thậm chí trời nắng như thế nào đi chăng nữa.

Cứ thế suốt cả 12 năm học, mọi người luôn nhìn mình với ánh mắt không thiện cảm, mình biết điều đó nhưng nếu lớp lông lộ ra thì mọi người chắc xem mình là dị nhân luôn ấy. Mình cũng từ chối hoạt động múa hát của lớp nên điều này khiến mọi người xa lánh mình hơn. Mình lúc đó chỉ có một mình.

Lại là đứa sống ảo trên mạng, mình tìm đến những lời tâm sự những chia sẻ của nhiều chị em. Và một hôm trời như giúp mình đó chính là một chị chia sẽ bí quyệt triệt lông vĩnh viễn. Mình đọc từ đầu đến cuối không sót một câu nào cả và quyết tâm hoàn thiện hơn bản thân mình.

Thẫm mỹ viện Phú Xuân – Huế nơi đã cùng mình vượt qua cái nỗi mặc cảm xen lẫn tự ti, họ khuyên nhủ mình nên dùng triệt lông vĩnh viễn công nghệ New E – Light và mình đồng ý. Sau 6 lần trị liệu, da mình không còn bất kỳ đám lông nào, màu da sáng sủa hơn, trông mình như thay đổi. Sau đó mình cũng tự tin trong giao tiếp và hoạt động năng nổ hơn. Nhiều bạn hỏi lý do và mình bảo rằng chính triệt lông vĩnh viễn của công nghệ New E – Light đã giúp mình thay đổi cuộc sống.

Mong rằng bạn sẽ nhanh chóng tìm đến công nghệ triệt lông vĩnh viễn này, và đừng vội bỏ cuộc nhé.