Trang chủ »

Gặp cô gái mất 4 tiếng mỗi ngày để trang điểm như búp bê

Gặp cô gái mất 4 tiếng mỗi ngày để trang điểm như búp bê
(Ngày đăng: 15-12-2018 18:42:07)
Chắc hẳn khá nhiều chị em phụ nữ luôn mong muốn mình có được một khuôn mặt xinh xắn và đẹp như một cô búp bê đáng yêu. Thì hãy xem một cô gái dành ra 4 tiếng mỗi ngày để trang điểm và biến mình thành một cô búp bê lấp lánh và đáng yêu.
 
Để có vẻ ngoài hoàn hảo, long lanh như một cô búp bê “sống”, cô gái 21 tuổi Lhouraii Li mất 4 tiếng “tô vẽ” mỗi ngày. Lhouraii Li thổ lộ, ngay từ khi còn nhỏ, cô đã muốn trở thành một cô búp bê Barbie nổi tiếng khắp thế giới.
Trang điểm là một sở thích, đam mê mỗi ngày của Lhouraii Li. Cô gái mất trung bình 4 tiếng tập trung cao độ để make up mỗi ngày trước khi ra phố. Lhouraii Li tâm sự, vẻ ngoài hiện tại của cô là sự pha trộn hài hòa giữa phong cách thời trang Nhật Bản và vẻ dịu dàng của cô búp bê nổi tiếng khắp thế giới Barbie.
 
Lhouraii Li đang là một thợ vẽ móng tay sống tại West Yorkshire. Để có vẻ ngoài như búp bê sống, cô gái 21 tuổi đeo kính đổi màu mắt, trang điểm mắt ấn tượng và làm một bộ móng thật cầu kỳ. “Tôi thường đeo kính áp tròng để khiến đôi mắt to hơn rồi kẻ đường mắt nước lên đó”. Theo Lhouraii Li, việc trang điểm mắt là vô cùng quan trọng nếu muốn có một vẻ ngoài như búp bê sống. Cô có một sưu tập gần 14 cặp kính áp tròng khác nhau.
 
Lhouraii Li còn cạo lông mày và vẽ một đường lông mày mới tinh. Tất cả để nhằm mục đích giúp cho đôi mắt cô to tròn hơn. Cô gái 21 tuổi kể rằng, cô không bao giờ bước ra khỏi nhà nếu chưa “tô vẽ” gương mặt mình thật cẩn thận, dù là chỉ ra ngoài mua một vài đồ lặt vặt.
 
“Giống như một việc thường ngày vậy. Mọi người thức dậy rồi xem TV còn tôi thức dậy và trang điểm. Đó là một cách giải trí của tôi”, Lhouraii Li nói. Lhouraii Li kể rằng, cô cũng nhận được những cái nhìn pha chút sợ hãi, lạ lẫm và hiếu kỳ khi cô xuất hiện trên phố. Thậm chí, một số người còn bày tỏ sự ghét bỏ với cô bởi gương mặt trang điểm ấn tượng.
 
Nhưng với Lhouraii Li, tất cả những điều đó không khiến cô từ bỏ tham vọng trở thành một cô búp bê “sống” giữa đời thường hay thói quen trang điểm cầu kỳ. Lhouraii Li đã có bạn trai và anh thực sự thích thú khi ngắm nhìn bạn gái mình trong bộ trang phục kỳ dị và gương mặt trang điểm đậm.
 
Hiện tại, Lhouraii Li đã có hẳn một kênh trên trang Youtube để hướng dẫn các cô gái có niềm đam mê trở thành búp bê “sống” giống cô trang điểm mỗi ngày. Kênh video của Lhouraii Li có hơn 6 nghìn người theo dõi và trung bình mỗi video có hơn 20 nghìn người xem. Và fan cuồn nhiệt nhất của Lhouraii Li chính là Nathan Kent, 24 tuổi, bạn trai suốt 4 năm qua của cô.
 
Nathan chia sẻ: “Tôi thích vẻ ngoài của cô ấy. Tôi cũng từng nghĩ rằng, có thể Lhouraii Li nên trang điểm ít hơn khi ra phố nhưng rồi tôi dần quen với tất cả bởi việc trang điểm cầu kỳ khiến cô ấy hạnh phúc hơn. Tôi quen cô ấy 8 năm rồi. Khi tôi gặp cô ấy lần đầu, Lhouraii Li ăn mặc rất cổ điển. Vài năm sau, chúng tôi gặp lại nhau, cô ấy ăn mặc như hiện tại và mọi thứ thay đổi liên tục kể từ khi chúng tôi ở bên nhau”.
 
Với sự ủng hộ của bạn trai, Lhouraii tin rằng, tới năm 50 tuổi, cô vẫn không từ bỏ niềm đam mê trang điểm như một cô búp bê “sống” này bởi điều đó khiến cô hạnh phúc, vui vẻ và sống với con người thật của mình. Trên thế giới, ngoài Lhouraii Li, đã có người đẹp Ukraine Valeria Lukyanova, 23 tuổi, cũng có một đam mê biến mình thành một cô Barbie sống và hạnh phúc khi nhờ ngoại hình đặc biệt, cô nổi tiếng khắp thế giới.