• Chia sẻ
  • Gặp gỡ anh chàng 'Peter Pan' của Hàn Quốc

Gặp gỡ anh chàng 'Peter Pan' của Hàn Quốc

Shin Hyomyung hiện nổi tiếng là anh chàng "Peter Pan" của Hàn Quốc vì vẻ ngoài "trẻ mãi không già". Bởi thoạt nhìn, sẽ không ai có thể biết ẩn dưới vẻ ngoài của một cậu bé còn chưa dậy thì là chàng thanh niên đã 26 tuổi.

Đoạn phim cho truyền hình địa phương Hàn Quốc thực hiện ghi lại cảnh Shin Hyomyung đi hộp đêm và trình chứng minh thi trong đó ghi rõ năm sinh của mình là 1


Nếu dựa vào giọng nói cao và đôi má mũm mĩm của Shin, bạn sẽ nghĩ "cậu bé" này không thể quá được 12 tuổi. Thế nhưng trong chứng minh thư - vật mà Shin phải trình khá thường xuyên - lại ghi cậu ấy sinh năm 1989 - tức là đã 26 tuổi.

Ở nhà, trong phòng ngủ, Shin có poster của ngôi sao Hollywood Scarlet Johansson. Anh cho biết mình cũng ước ao có một cô người yêu xinh đẹp.

Trong show truyền hình Hàn Quốc, Shin được đưa đến hẹn hò với một cô gái quyến rũ và chính cô ấy cũng không thể ngờ tuổi thật của Shin.

Theo một trang web văn hóa pop của Hàn quốc, Shin mắc chứng bệnh hiếm gặp mang tên "Hội chứng Highlander" khiến anh lão hóa rất chậm, song tình trạng của những người như Shin chưa được y học thế giới chính thức công nhận.

Các hình ảnh thời thơ ấu cho thấy Shin phát triển bình thường cho đến khi bước vào tuổi teen thì sự phát triển gần như chững lại.

Shin cho biết cơ thể anh chưa hề trải qua giai đoạn dậy thì như bạn bè đồng trang lứa, vẫn là khuôn mặt trẻ con với má phím và làn da mềm mại không hề có lông.

Bất chấp điều đó, Shin cho biết sức khỏe mình vẫn tốt dù bề ngoài có thấp còi.