• Giảm cân
  • Giảm cân hiệu quả với các bài tập thể dục trước khi đi ngủ

Giảm cân hiệu quả với các bài tập thể dục trước khi đi ngủ

Với 4 động tác thể dục trước khi đi ngủ sau không những giúp bạn có một giấc ngủ ngon mà còn giúp bạn giảm cân vô cùng hiệu quả. Đây là một trong những động tác được cho là cực kì khoa học với khả năng giảm cân tốt.

Động tác 1:Bạn nằm ngửa, người và hai tay duỗi thẳng áp sát vào thân, bắt đầu nhấc hai chân lên rồi hạ xuống như hình. Lặp lại động tác này 30 lần.

Động tác 2:Nằm thẳng, hai tay duỗi thẳng ép sát vào 2 bên thân người. Hai chân dưới co lại và mờ rộng, sau đó dùng lực của cơ thểđểnâng phần eo lên khỏi giường. Khi tập động tác này bạn phải nhớ tay phải giữ nguyên như hình, lặp lại động tác 4, 5 lần.

Động tác 3:Nằm nghiêng, một tay chống đầu, một tay vịn vào giường, nhấc chân bên phải nếu nằm nghiêng sang bên phải, nhấc chân bên trái nếu nằm nghiêng về phía bên trái, chú ý các đầu ngón chân phải hướng xuống bên dưới, gót chân hướng lên trên, và co 1 chân không nhấc lại. Mỗi bên nhấc khoảng 20 lần. Sau khi động tác nhấc chân chân cuối cùng (lần thứ 20) kết thúc, bạn phải ngừng một lúc rồi mói chuyển sang bên, cứ như vậy bạn chuyển bên khoáng 4 lần.

Động tác 4:Sau khi kết thúc động tác thứ 3, bạn lại nằm nghiêng, hai chân duỗi thẳng, một tay dùng chống đầu còn một tay vỗ vào phần thịt ở mông và đùi. Động tác này bạn làm nhiều lần cho đến khi bạn cảm thấy hơi nóng rát thì dừng.