• Chia sẻ
  • Gửi thực phẩm bằng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore

Gửi thực phẩm bằng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore

Có rất nhiều loại hàng hóa có thể gửi ra nước ngoài bằng dịch vụ chuyển phát nhanh. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore cũng nhận nhiều mặt hàng khác nhau, trong đó có cả mặt hàng là thực phẩm nói chung.

Thực phẩm ở đây là những thức phẩm đã qua chế biến, được sử dụng chất bảo quản an toàn. Những thực phẩm được gửi đi qua dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore có thể là những loại cá khô, mực khô, hải sản hay trái cây khô, những loại mứt, hay thực phẩm ăn liền như mì tôm, miến, các loại bánh như bánh trung thu, bánh đậu xanh,… Đó là những những thực phẩm ăn liền, còn có những loại thực phẩm tươi sống như các loại thịt heo, thịt bò, hay cá tra, cá ba sa tươi sống, được đói gói cẩn thận và chuyển phát nhanh đi Singapore.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore cũng có những yêu cầu đối với hàng hóa trước khi nhận. Đó là hàng hóa phải được bao gói trước, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Khi được dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore nhận vận chuyển, dịch vụ sẽ có những phương pháp bảo quản để có thể giữ cho thực phẩm không bị hư hại trong quá trình chuyển phát.

Nhộn nhịp vận chuyển thực phẩm sang Singapore trên biển

Dù thời gian di chuyển còn chậm, nhưng đường biển lại đang được con người khai thác rất thường xuyên nhằm phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa các quốc gia với nhau. Ở nước ta, vận chuyển đường biển đang rất được những đơn vị vận tải sử dụng để chuyên chở các loại thực phẩm sang Singapore. Chính sự kết nối trực tiếp trên biển, các tàu hàng từ Việt Nam có thể di chuyển thẳng đến bến cảng của đảo quốc này mà không cần qua một bước luân chuyển khác.

Gửi thực phẩm bằng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore

Việc bao gói sản phẩm rất qua trọng, những loại thực phẩm được sấy khô như cá khô, trái cây khô,… khi được bao gói cần được làm một cách kĩ càng, được hút chân không, tùy theo loại thực phẩm mà phải thêm vào bao gói một gói thuốc chấm ẩm, để thực phẩm không bị ôi thiu, ẩm mốc. Trong quá trình chuyển phát, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore sẽ tạo điều kiện bảo quản tốt nhất để giữ gin cho thực phẩm. Đối với những loại thực phẩm đông lạnh, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore sẽ chuẩn bị phương tiên riêng có thùng đông lạnh, để giữ cho thực phẩm được tươi. Đối với thực phẩm khô, dịch vụ sẽ sử dụng những thùng hàng khô ráo, thông thoáng để đựng, không làm ảnh hưởng xấu đến chất lượng sản phẩm.

Một khi đã giao hàng cho dịch vụ, thì dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm cho chuyến hàng đó.