• Giảm cân
  • Hai loại quả có khả năng giảm cân rẻ và ngon

Hai loại quả có khả năng giảm cân rẻ và ngon

Nếu bạn nắm được nhưng công dụng của từng loại rau của quả có khả năng giảm cần thì hiệu quả của việc giảm cân cực kì tốt. Với hai loại củ quả là mướp đắng và dứa bạn có thể giảm cần tốt như thế nào ? Cùng xem cách giảm cân của 2 loại nguyên liệu này nha.

Dứa

Dứa là một loại quả có vị chua, vói chất bromclin có trong loại quả này sẽ giúp nhanh chỏng dot cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể, giúp cho bạn có một thân hình thon gọn. Hơn thế, dứa chứa nhiều chất xơ, giúp bạn no láu. Ngoài ra, chúng còn có tác dụng trị bệnh hạ dường huyết, liền vết sẹo... Tuy nhiên đây là loại quả có chứa nhiều a xít hữu cơ cao như a xít malic và a xít xitric nên dễ gây cảm giác cồn bụng, chính vì thế trước khi ăn dứa bạn hãy ăn những món khác đểkhỏi ảnh hưởng đến dạ dày.

Bạn hãy đem dứa vào bữa ăn hàng ngày như dứa nấu canh chua, cá kho dứa... để vừa có một bửa ăn ngon, vừa giúp bạn nhanh chóng có được vóc dáng thon gọn.

Mướp đắng

Mướp đắng là loại thực phẩm giảm cân rất tốt nếu sừ dụng đúng cách và ăn đều đặn hằng ngày chắc chắn cân nặng của bạn sẽ được cải thiện.

Trong mướp đắng có chứa nhiêu chất xơ, vitamin c và một lượng nhỏ các a xít amin có tác dụng thúc đẩy sự hấp thụ canxi và phốt pho, tăng cường sự hấp thụ protein và lipid. Mướp đắng với cơ chế đầu tiên là loại bỏ chất béo từ ruột, sau đó ngăn chặn mỡ hình thành đồng thời làm tan các mô mỡ từ đó dẫn đến giảm cân.

Bạn có thể sử dụng mướp đắng trong các món ăn hàng ngày như: Mướp đắng xào trứng, mướp đắng nhồi thịt hấp, canh mướp đắng nấu thịt, mướp đắng trộn giấm ớt ăn sống. Còn nếu bạn có thể chịu được vị đắng của mướp đắng thì bạn có thể ép lấy nước để uống.