Trang chủ »

Hai loại trái cây có khả năng giảm cân cực kỳ tốt

Hai loại trái cây có khả năng giảm cân cực kỳ tốt
(Ngày đăng: 01-12-2015 10:12:40)
Có rất nhiều loại trái cây có khả năng giảm cân hiệu quả, nhưng một trong số đó phải kể đến hai loại trái cây vô cùng ấn tượng là táo và bưởi. Cùng tìm hiểu xem vì sao hai loại trái cây này lại có khả năng giảm cân hiệu quả như vậy nha.

Bưởi

Các ngôi sao đã biết cách kiểm soát cân nặng của mình bằng cách thêm vào khẩu phần ăn mỗi ngày Vi quả bưởi hoặc 1 ly nước ép bưởi từ những năm 1930. Bưởi chứa rất nhiều nước, chất Xơ, vitamin c, carbohydrate và giúp làm giảm lượng isulin trong cơ thể (isulin làm giảm quá trình đốt chất béo). Nếu tuân thú chế độ ăn kèm Vĩ trái bưởi ( hoặc 1 ly nước ép bưởi) vào các bữa ăn trong ngày, đảm bảo trong vòng 12 tuần bạn sẽ giảm 3,5kg.

Phương pháp giảm cân này không thích hợp với những người bị bệnh dạ dày.

Táo

Khoa học đã chứng minh rằng bạn có thể không cần nhịn đói, không cần uống thuốc, không cần chi quá nhiều tiền cho thẩm mỹ viện mà vẫn có thể giảm từ 3 - 5kg chỉ với táo. Táo là thực vật có nhiệt lượng thấp, khi bạn ăn nhiều táo, nhiệt lượng cơ thể hấp thu sẽ ít hơn rất nhiều so với khi bạn ăn những loại thực phẩm khác cùng trọng lượng, điều đó làm trọng lượng cơ thể tự nhiên của bạn giảm đi.

Chỉ với 95 ca lo, một quả táo trung bình chứa 4 gam chất xơ. Nghiên cứu gần đây được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng chỉ ra rằng, tăng lượng chất xơ có thể giúp bạn ngăn ngừa tăng cân, ngoài ra còn khuyến khích giảm cân.

Thực đơn giảm cân 3 ngày cùng táo như sau: bạn sẽ chỉ có táo và nước trong khẩu phần 3 bữa của mình, ngoài ra không có bất kỳ một loại thực phẩm nào khác, cứ ăn cho đến khi bạn cảm thấy no, và tốt nhất nên ăn táo đỏ (rửa sạch, gọt vỏ để tránh thuốc bảo quán). Sau 3 ngày đó, vị giác của bạn sẽ rất nhạy cảm, bạn nên tập ăn lại với các loại thực phẩm như cháo, đậu phụ... để lấy lại cân bằng cho hệ tiêu hóa.