• Chia sẻ
  • Hiệu quả bất ngờ của thuốc diệt chuột Storm

Hiệu quả bất ngờ của thuốc diệt chuột Storm

Chỉ sau một lần ăn mồi, thuốc diệt chuột Storm đã cho thấy rõ hiệu quả hiệu quả tiêu diệt chuột đáng ngạc nhiên của mình. Đây chính là loại thuốc diệt chuột được tin dùng tại các nước trên thế giới,Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ.

Thuốc diệt chuột Storm là bả nhử chuột và diệt sạch chuột hiệu quả nhất hiện nay do CHLB Đức sản xuất theo công nghệ hóa sinh. Storm là loại bả diệt chuột rất hiệu quả khi chỉ sau một lần ăn mồi,chuột sẽ chết trong vòng 3-6 ngày. Với ưu điểm này đã giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức của người dử dụng.

Ưu điểm đầu tiên phải nói đến của thuốc diệt chuột Storm chính là việc không cần trộn thêm thức ăn khác để làm mồi. Bản thân trong thuốc đã có chứa chất dụ chuột,vì vậy nó giống như một món ăn khoái khẩu, hấp dẫn với lũ chuột.Ưu điểm thứ hai cũng cần phải nhắc đến của loại thuốc diệt chuột này đó là khả năng làm chuột chết mà không để chúng chết trong nhà. Hãng Bayer của Đức với công nghệ tiên tiến của mình đã tạo ra Storm-loại thuốc diệt chuột mà một khi chúng đã ăn vào sẽ gây nên tình trạng xuất huyết. Do đó, lũ chuột buộc phải chạy đến những nơi có ánh sáng mặt trời cũng như tìm nguồn nước. Với khả năng diệt chuột độc đáo như vậy, có thể thấy đây là loại thuốc diệt chuột mà mọi nhà nên sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các loại thuốc diệt chuột,tuy nhiên không phải loại thuốc nào cũng đáng tin dùng.Do đó,người tiêu dùng nên cẩn trọng lựa chọn loại thuốc diệt chuột tốt nhất và Storm chính là một trong số đó.