• Tóc đẹp
  • Hướng dẫn cách búi tóc cổ điển đầy quyến rũ

Hướng dẫn cách búi tóc cổ điển đầy quyến rũ

Có những kiểu búi tóc tuy cổ điển những vẫn được duy trì từ xa xưa tới nay vì vẻ đẹp của nó mang lại rất ấn tượng. Chỉ vói 6 bước đơn giản thôi những đảm bảo bạn sẽ có được một mái tóc được búi theo kiểu cổ điển cực kì đẹp.

Một búi tóc trang nhã phía sau đẩu, một cây trâm đính nhiều hạt pha lê lấp lánh giữa búi tóc, làm cho búi tóc đoan trang bớt đi phẩn nghiêm túc, thêm vào đó chút thời trang, tỏa sáng vẻ sang trọng cổ điển.

Chuẩn bị

Lược nhọn, kẹp tăm, thun cột tóc, keo xịt tóc, kem dưỡng tóc.

Bước 1

Dùng lược nhọn chải tóc, đổng thời thoa đểu kem dưỡng tóc, đợi tóc hấp thu hết lượng kem này, rồi dùng lược nhọn chải ngược tóc mái và phẩn tóc trên đỉnh đấu ra phía sau, làm phổng lên.

Bước 2

Bỏ phẩn tóc này xuống, dùng lược nhọn nhẹ nhàng chải cho bằng, sau đó cho tất cả tập trung trên đỉnh đẩu, dùng kẹp cố định lại, làm cho tóc trên đỉnh đắu phổng lên tự nhiên.

Bước 3

Lấy một phẩn tóc ở phía sau tai trái, quấn quanh phẩn tóc ở đỉnh đắu, tết thành sợi dây thừng hướng vẽ phía tai phải, dùng thun cột chặt lại. Phần tóc phía bên phải cũng làm tương tự như vậy.

Bước 4

Sau khi kẹp cố định hai bên tóc với mớ tóc giữa đỉnh đẩu, làm cho chúng đan xen vào nhau, biến thành một đóa hoa phía sau, kẹp thêm kẹp tăm cho tóc được giữ vững.

Bước 5

Những phẩn tóc còn thừa, dùng lược nhọn chải vẹt về phía bên phải, chải cho đều rổi dùng kẹp tăm kẹp cố định lại, làm thành bông hoa ngay giữa đẩu, cho búi tóc thêm dày lên.

Bước 6

Nhẹ nhàng chỉnh sửa lại tóc, gắn kẹp hoa pha lê vào giữa búi tóc. Hoàn tất.