Trang chủ »

Hướng dẫn cách búi tóc lệch nữ tính

Hướng dẫn cách búi tóc lệch nữ tính
(Ngày đăng: 28-05-2018 11:34:26)
Kiểu bím lệch một bên này được rất nhiều người ưa thích, thích hợp khi gặp gỡ bạn bè, đi chơi. Đây là một kiểu búi khá được yêu thích của rất nhiều bạn nữ. Với vẻ đẹp của các búi mái tóc lệch này kết hợp với trang phục phù hợp sẽ mang lại cho bạn một vẻ đẹp quyến rũ nhất.

Chuẩn bị

Lược nhọn, kẹp tăm chữ u, thun cột tóc, keo xịt tóc.

Bước 1

Chải tóc cho thật suôn, lấy phẫn tóc mái và một ít tóc trên đỉnh đắu chải hất ngược ra sau, để cho phẩn tóc phía trước dày hơn, số tóc còn lại chải hết ra phía sau đẩu.

Bước 2

Bắt đẩu thắt bím xương cá ngay từ phẩn tóc mái, trong quá trình thắt lưu ý thêm dẩn các lọn tóc hai bên cho đến khi thắt bím hết toàn bộ mái tóc, đừng thát quá chặt nếu không sẽ không đẹp.

Bước 3

Khi thắt bím đến phẩn giữa sau ót, rờ xem các các mối thắt đã đều chưa, nếu cảm thấy các đường bím không nổi lên, thì dùng kẹp tăm chữ u kẹp bên dưới bím tóc, để cổ định tóc lại, cho bím tóc nổi bật lên.

Bước 4

Sau khi kiểm tra các đường tóc bím, tiếp tục thắt bím và cho bím nằm bên dưới tai phải, tạo thành một đường bím cong phía sau ót.

Bước 5

Nhẹ nhàng chỉnh sửa lại tóc, xịt keo để giữ nếp tóc. Nếu muốn phẩn đuôi tóc xoăn đẹp hơn thì dùng máy uốn tóc mini uốn xoăn phẩn này.