• Tóc đẹp
  • Hướng dẫn cách làm kiểu tóc cho mặt trái tim quý phái

Hướng dẫn cách làm kiểu tóc cho mặt trái tim quý phái

Mỗi khuôn mặt sẽ có một kiểu tóc đẹp giúp cho tăng vẻ đẹp và sự quyến rũ của người đó lên nhiều lần. Đặc biệt với chị em phụ nữ, việc chọn lựa cho mình một mái tóc cực kì quan trọng. Với khuôn mặt trái tim thì bạn nên sử dụng cách làm tóc kiều gì để có được một trái tim quý phái.

Kiểu tóc mặt trái tim quý phái

Đây là kiểu khuôn mặt có hình dáng ngược với "mặt trái lê", gương mặt này rất nữ tính và mềm mại, phụ nữ thuộc nhóm này có vẻ ngoài trông sang trọng hơn bình thường, những người sở hữu gương mặt này cũng không ít.

Mặt trái tim thường có đặc điểm là gò má và cằm hơi nhọn, xương gò má hơi to, nhưng má lại hơi gắy, phẩn chính giữa gương mặt là rộng nhất, nửa phần trên của gương mặt là hình tam giác đứng, còn nửa phẩn dưới lại là hình tam giác ngược.

Nên chọn kiểu tóc làm cho phẩn xương gò má hẹp lại. vì kiểu mặt này phẩn trên phẩn dưới hoàn toàn đảo ngược với nhau, nên tóc phía trên thì phải kéo rộng ra, còn tóc phía dưới thì thu hẹp lại, tóc ở sát xương gò má thì cho những lọn nhỏ hay gợn sóng, như vậy sẽ che khuất phẩn xương gò má nhô ra, nếu không má sẽ càng to hơn