• Trang điểm
  • Hướng dẫn cách trang điểm cho làn da có sắc tố trung bình

Hướng dẫn cách trang điểm cho làn da có sắc tố trung bình

Với làn da có sắc tố trung bình bạn sẽ phải trang điểm như thế nào khi đi làm, vao buổi tối, đi chơi, dạ hội,...? Bạn sẽ có một số mẹo trang điểm đặc biệt khi bạn đang sở hữu làn da có sắc màu trung bình trong bài viết sau đây.

Sắc da trung bình- trang điểm dạo phố

Để có vẻ đẹp rạng rỡ, hãy thêm chút màu trang điểm cho mắt, cấc màu đậm thích hợp hơn màu nhạt, vì màu nhạt sẽ khiến da như bị mốc. Hãy thêm chút phấn hồng lên má làm khuôn mặt tươi tắn, hồng hào hơn.

Sắc da trung bình- trang điểm tự nhiên

Các khiếm khuyết sẽ không quá lộ liễu trên sắc da trung binh. Bạn chỉ cần làm gò má thêm hồng hào là đủ. Dùng cọ cho son môi tô chút màu môi nâu vàng, đồng thời dùng mascara không thấm nước để làm lông mi thêm dài và cặp mắt thêm to tròn, quyến rũ.

Sắc da trung bình - trang điểm tối

Dùng màu son nhạt và tập trung trang điểm cho mắt. Highlight vùng da dưới mắt và gò má bằng phấn có nhũ và làm mắt như to thêm bàng mascara và bút kẻ viền mắt. Tô bóng và dùng phấn contour cho hai mi mắt để tạo cảm giác hốc mắt sâu hơn.

Sắc da trung bình - trang điểm khi đi làm

Để có vẻ ngoài nghiêm nghị nhưng không kém phần gợi cảm, hãy dùng màu son đỏ sậm. Cách này sẽ lập tức thay đổi ngoại hình bình thường thành dáng vẻ của người yêu công việc. Thêm chút màu mận cho mắt và chút màu ngọc lam cho góc trong của mắt, bạn đã sắn sàng chào đón một ngày làm việc hiệu quả.