• Trang điểm
  • Hướng dẫn cách trang điểm tự nhiên cho phái đẹp

Hướng dẫn cách trang điểm tự nhiên cho phái đẹp

Cách trang điểm này phù hợp với người muốn có vẻ đẹp rạng rỡ nhưng không cần nhiều mỹ phẩm. Cách trang điểm này còn phù hợp với các cô gái thích thể thao, muốn có lớp trang điểm tự nhiên và bền lâu, thích hợp với lối sống năng động của mình.

Mỹ phẩm cần thiết để có làn da hoàn hảo.

Chì kẻ lông mày

Dù không trang điểm, nếu lông mày của bạn được tỉa gọn gàng và kẻ duyên dáng, bạn cũng đã có thể ra ngoài bất cứ lúc nào.

Kem chống nắng màu nhẹ, kem dưỡng ẩm màu nhẹ, phấn nền màu nhẹ

Những mỹ phẩm này cho độ che phủ mỏng và chỉ phù hợp với người ít có hoặc không có khiếm khuyết trên da. Hãy tìm sắc màu tiệp với màu da của bạn.

Hoặc phấn nền:

Dành cho da nhờn nhằm giữ cho da không bóng nhờn.

Hoặc phấn má dạng gel, màu đồng, màu má dạng kem, hoặc phấn trong mờ:

Với làn da hoàn hảo, bạn chỉ cần thoa một chút màu má cũng đủ đẹp để xuất hiện trên đường phố. Nếu không, bạn chỉ cần dùng phấn che khiếm khuyết trước khi dùng phấn má.

Dụng cụ uốn mi

Khi trang điểm thoáng qua, bạn chỉ cần uốn mi, không cần dùng mascara. Chỉ dùng mascara nếu bạn muốn vẻ ngoài tề chỉnh hơn. Mascara màu nâu sẽ khiến mắt bạn vẫn đẹp dù không trang điểm. Cách này làm mắt thêm to tròn một cách kín đáo.

Hoặc dùng mascara không thấm nước và mascara cho lông mày dành cho người chơi thể thao và hay ra mồ hôi.

Chì kẻ môi và son bóng

Một bút chì kẻ môi hoặc một thỏi son bóng sẽ cho môi bạn một lớp màu mỏng, thoáng qua. Hoặc bạn có thể chấm chút son màu lên môi sau khi dùng chì hoặc son bóng.