Trang chủ »

Hướng dẫn trị nấm ăn da chân từ các nguyên liệu mỹ phẩm đặc biệt

Hướng dẫn trị nấm ăn da chân từ các nguyên liệu mỹ phẩm đặc biệt
(Ngày đăng: 12-03-2019 14:20:21)
Khi bạn bị nấm ăn da chân thì cảm giác khó chịu sẽ đeo bám bạn cả ngày, và bệnh này chủ yếu là do những người thường xuyên tiếp xúc với khu vực nước bẩn. Nhưng bạn đừng lo, vì giờ đây bạn có thể tự tạo ra được loại mỹ phẩm chữa nấm da chân tại nhà nhờ vào các loại nguyên liệu mỹ phẩm đặc biệt.

cung cap nguyen lieu my pham

Có rất nhiều công thức trị nấm da chân mà không cần phải uống thuốc. Chỉ với một công thức đặc biệt sử dụng một vài nguyên liệu mỹ phẩm đơn giản là bạn có thể dễ dàng trị được bệnh nấm chân từ các nguyên nhân rất dễ xảy ra như để chân ướt thời gian dài, mồ hôi chân ra nhiều, bị tổn thương nhẹ ở vùng da hay móng chân. Ngoài ra thì nấm da chân là một bệnh truyền nhiễm và có thể lây qua tiếp xúc trực tiếp hoặc tiếp xúc với các đồ vật như bề mặt giày, vớ và vòi sen hoặc hồ bơi. Thường xuyên mang xăng đan đểtăng cường bảo vệ cho bạn.Vì thế bạn có thể sử dụng công thức trị nấm da chân từ nguyên liệu mỹ phẩm đặc biệt sau:

1. Công thức pha chế thuốc trị nấm da chân(sử dụng toàn nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm hàng đầu thị trường hiện nay)

Đừng sợ. Quế và đinh hương có mùi hương khánồng và lấn átmùi tỏi, do đó đôi chân bạn sẽ không mùi tỏi. Nếu bạn muốn một mùi hương nồng hơn nữa, hãy bổ sung tinh dầu quế nhưng chỉ cần một hoặc hai giọt.

2. Thành phần trị nấm da chân

- 20 đến 30 nhánh tỏi, băm nhỏ

- 2 đến 4 thìa cà phê quế xay

- 2 đến 4 thìa cà phê bột đinh hương

- 142 gram rượu vodka 100-proof (50% độ rượu)

3. Phương pháp trị nấm da chân

1. Cho tỏi, quế và đinh hươngvào rượu vodkađựng trong lọ hoặc chai thủy tinhtối màu có nắp đậy.

2. Bịt kín.

3. Bảo quản tránh ánh nắng trực tiếp trong hai tuần, lắc để trộn hỗn hợp vài ngày một lần.

4. Dung dịch cồn thuốccó thể sử dụngsau14ngày

5. Lọc tỏibỏ xác tỏi.

6. Bảo quản cồn thuốc trong tủ lạnh và sử dụng trong vòng 30 ngày.

4. Ghi chú

Để điều trịnấm da chân, sử dụng bông gòn hoặc một miếng vải bôngthấm cồnlên toàn bộlòng bàn chân cũng như giữa các ngón chân. Thoa hai lần một ngày, vào buổi sáng và ban đêm. Để khô, sau đó rắc bột ngô lên toàn bộ bàn chân. Nếu phát ban hoặc có bất kỳsự kích ứng nào, hãy ngừng sử dụngdung dịch trị nấm da chân này. Nếu, sau khi đã sử dụng sản phẩm trị liệu này trong hai tuần mà triệu chứng nấm da chânvẫn tiếp diễn, hãy hỏi ý kiến bác sĩ của bạn