Trang chủ »

Kanebo bi quyết để có thể trang điểm đẹp tự nhiên

Kanebo bi quyết để có thể trang điểm đẹp tự nhiên
(Ngày đăng: 06-05-2015 23:01:46)
Kanebo là một dòng sản phẩm làm đẹp khá nổi tiếng được chị em biết đến như một loại mỹ phẩm dùng để trang điểm giúp chị em đẹp một cách tự nhiên. Trong tất cả các dòng mỹ thẩm làm đẹp hiện nay thì Kanebo được xem là một trong những loại mĩ phẩm cao cấp giúp người được trang điểm có được môt vẻ đẹp quyến rũ, xinh xắn và trẻ trung một cách tự nhiên.

Xu hướng trang điểm tự nhiên giúp phụ nữ đẹp, tự tin hơn ngày càng phổ biến. Thay vì “đắp” phấn vào mặt khiến gương mặt thô, “bự” phấn thì nay xuất hiện nhiều dòng sản phẩm giúp chị em trang điểm hoàn toàn tự nhiên nhưng vẫn xinh đẹp rạng ngời.

Chị Mai Linh (Đống Đa, Hà Nội) cho biết, mỗi sáng, chị chỉ mất chưa đầy 10 phút để “tút tát” gương mặt trước khi đi làm. “Rửa mặt, bôi nước hoa hồng, kem dưỡng và dùng dòng sản phẩm Lunasol của Kanebo là cho một gương mặt hoàn hảo, không tì vết che giấu được nhiều khuyết điểm”, chị Mai Linh nói.

Dòng sản phẩm Lunasol của Kanebo được ra đời từ năm 1999 là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống văn hóa Nhật Bản và công nghệ làm đẹp hiện đại.

Phong cách trang điểm của nhãn hàng Lunasol hướng tới tiêu chí "Trang điểm thanh khiết" tôn lên nét tự nhiên cá tính của cá nhân một cách tối đa dựa trên sự kết hợp tương phản sáng tối, giúp làm nổi bật hơn những đường nét trên khuôn mặt.

Tại lễ kỷ niệm, chuyên gia trang điểm Ryudou Sakamoto - một trong những chuyên gia trang điểm hàng đầu Nhật Bản từng hợp tác với nhiều chương trình và thương hiệu lớn của Châu Á cũng đã tham dự và hướng dẫn cho khách hàng các bước chăm sóc da mặt.

Theo chuyên gia trang điểm Ryudou Sakamoto, phong cách trang điểm của Lunasol phù hợp với tất cả các màu da bởi cho dù thuộc về màu da nào thì phụ nữ khi trang điểm cũng cần phải làm rõ đường nét trên khuôn mặt.
 
Những năm qua, Lunasol thường cho ra các sản phẩm theo các chủ đề có trong thiên nhiên như: ánh cực quang, đại dương, màu của thiên nhiên, màu sắc của hoa... Chính vì vậy khi sử dụng các sản phẩm của Lunasol khách hàng luôn cảm thấy khuôn mặt được chau chuốt một cách kỹ lưỡng và vẫn hoàn toàn tự nhiên.

Suốt 15 năm qua, Lunasol đã chứng tỏ vị thế và khẳng định chất lượng của mình khi liên tục dẫn đầu trong danh sách Giải thưởng mỹ phẩm hàng năm của các tạp chí danh tiếng tại Nhật Bản và châu Á. Tại lễ kỷ niệm 15 năm ra mắt dòng sản phẩm Lunasol do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại LK - nhà phân phối chính thức mỹ phẩm Kanebo tổ chức, toàn bộ khách hàng tham dự chương trình cũng được tư vấn và soi da miễn phí. Đây cũng là sự kiện đánh dấu bước phát triển vững chắc của nhãn hàng Kanebo tại thị trường Việt Nam.