• Chăm sóc da
  • Kế hoạch bảo duỡng da ở các độ tuổi khác nhau

Kế hoạch bảo duỡng da ở các độ tuổi khác nhau

Ở mỗi độ tuổi khác nhau da của con người cũng sẽ khác nhau và ta cũng phải chăm sóc da theo những cách khác nhau. Trước 20 tuổi, từ 20 tới 30 và sau 30 tuổi là những các mốc chắm sóc da mà bạn nên chứ ý đến.

Trước 20 tuổi

Bạn gái ở mỗi độ tuổi, đều có dấu hiệu khác nhau: Có những điểm cần phải chú ý về làn da không giống nhau này. Cho nên, sau khi chúng ta đã hiểu rõ tính chất làn da của mình, lại tiến thêm một bước biết được tinh hình độ tuổi của làn da, giúp cho nét xinh đẹp luôn hiển hiện trên gương mặt bạn.

Tình trạng da đa phần thuộc về thời kì tuổi trẻ, do ảnh hưởng của hormon, mà chất dầu của da trong thời kì này phân tiết rất nhiều, dễ sinh ra rỗ hoa. Trên mặt luôn “sáng bóng” nhiều hơn xinh đẹp, thường cảm thấy không dám gặp người khác!

Làm sạch cơ bản + giữ ẩm Nếu “bóng sáng” đã trở thành sự thật và lại có liên quan đến sự phân tiết bên trong, thì từ bên ngoài không có cách nào can thiệp vào được. Cho nên, không cần phải quá để ý, cô gái với làn da sậm nhất định sẽ trở thành một cô công chúa. Nhưng lúc này không cần phải chiến đấu với chứng rỗ hoa, để tránh lưu lại vết tích.

Khuyên bạn nên bắt đầu từ bước làm sạch cơ bản. Sau đó phải chú ý nhiều đến việc giữ ẩm, lựa chọn nước hoa hồng và sữa có thể chống chất dầu, giúp cho gương mặt có đầy đủ lượng nước. Như vậy có thể giảm thiểu rất nhiều vấn đề phát sinh về da.

Thông thường độ tuổi của da trưởng thành tỉ lệ 10% so với độ tuổi của mình: Cho nên, chúng ta có thể dựa vào độ tuổi của mình mà phán đoán ra độ tuổi của da, nhưng, da cũng vì những nhân tố này mà lão hóa nhanh hơn. Như thế, độ tuổi của da sẽ lớn hơn độ tuổi của mình, đây có thể là một dấu hiệu không tốt, bạn phải mau chóng gia tăng bảo dưỡng, giảm bớt tốc độ lão hóa của da. Vì thế, nếu bạn thưòng không sử dụng kem dưỡng da dưới ánh nắng mặt trời, hoặc là có thói quen hút thuốc, thì bạn sẽ xuất hiện tình hình nếp nhăn sớm hơn những người cùng tuổi với bạn. Còn bạn lấy độ tuổi để phán đoán phương thức bảo dưỡng của mình cũng không chính xác.

20 đến 30 tuổi

25 tuổi là bước ngoặt quan trọng của da. Trước 25 tuổi không dùng quá nhiều kem dưỡng, tình hình cũng sẽ rất tốt đẹp. Nhưng đã qua tuổi 25, da sẽ bắt đầu lão hóa, lúc này nhất định phải bắt đầu hành trình chú trọng bảo dưỡng, mới có thể giảm nhẹ việc xuất hiện nếp nhăn.

phẩmcthuốc lam đẹp chống ap lựcTcung cấp thuốc bổ tăng lực cho da mới CO the có được một làn da tươi tăn!

Trên 30 tuổi

Lúc này, bạn sẽ bắt đầu phát hiện những điều mà da đã không ngừng nhắc nhở bạn. Đó là, sự lão hóa, nếp nhăn, vết tối sậm và tính thiếu đàn hồi sẽ dần dần xuất hiện.

Làm sạch cơ bản + bảo dưỡng cơ bản + bảo dưỡng đặc biệt Sau khi độ tuổi của da tăng trưởng, năng lực trao đổi chất cũng dần dần giảm yếu. Trọng điểm bảo dưỡng lúc này chính là thúc đẩy tế bào hoạt hóa, ngoài bảo dưỡng giữ ẩm cơ bản ra, còn có thể dựa vào mát xa hoặc đắp mặt nạ nâng cao tỉ lệ trao đổi chất, phối hợp với những phương thuốc tinh hoa làm đẹp chống lão hóa. Kem giảm thiểu những nếp nhăn ở vùng mắt, vùng cổ, đều có thể tùy tình trạng mà định. Vì thế, sau 30 tuổi nhất thiết không thể xem thường việc bảo dưỡng, vì, độ tuổi của bạn lúc này, nhất định sẽ thường xuyên trang điểm. Nếu bạn cũng không được quên công việc tẩy trang và làm sạch cơ bản. Ngoài ra, có luyện tập nhiều thể vận động có dưỡng khí, nâng cao năng lực trao đổi chất cho toàn cơ thể, cũng sẽ giúp da ngày càng căng mịn.