Kế hoạch chăm sóc da cho cô dâu

Ngày kết hôn là thời khắc mà người con gái đẹp nhất, nhưng, cũng phải nhờ vào việc bảo dưỡng và trang điểm nữa. Bảo dưỡng không những có thể khiến cho da hiện rõ nét đẹp nhất, dễ dàng cho việc trang điểm, mà do ngày kết hôn chiếm thời gian cả một ngày, cô dâu phải...

... chịu bôi lên một lớp trang điểm thật dày từ sáng đến tối. Như thế trạng thái của da phải thật tốt, mới không dễ phai phấn trang điểm, nên muốn làm một cô dâu xinh đẹp, nhất định phải bắt đầu từ việc bảo dưỡng.

Nếu biết sớm thời gian kết hôn một chút là tốt nhất, vì, nếu có thể bắt đầu từ ba tháng trước để bắt tay chuẩn bị là tuyệt vời nhất. Mà đa số thời gian khá gấp, có nghĩa là quá trình bảo dưỡng phải rút ngắn lại so với ba tháng, và đa phần đều ỷ lại vào phương thức làm mặt, đạt được hiệu quả nhanh chóng. Nhưng, bình thường không có thói quen bảo dưỡng làm sạch; khi làm sạch sâu, sẽ khiến cho vấn đề bên trong vùng da hiện rõ lên. Vì thế, ít nhất phải cần khoảng thời gian từ bốn đến sáu tuần để chuẩn bị, mới khá là an toàn.

 

Dưới đây là kế hoạch bảo dưỡng hoàn chỉnh của cô dâu.

Trước 3 tháng

Nếu bình thường không có thói quen bảo dưỡng và làm sạch sâu trong da, thì trước ba tháng kết hôn hãy bắt đầu làm những công việc này. Như vậy mới khiến cho làn da có những nhân tố cơ bản, giúp cho cô dâu trong ngày kết hôn với việc trang điểm sẽ trở nên rạng rỡ hơn.

Trưổc 2 tháng

Bắt đầu phải có chế độ làm việc và nghỉ ngơi điều độ, ngủ đủ giấc, giữ cho cơ thể lẫn tinh thần thoải mái. Lúc này, có thể bắt đầu bảo dưỡng sâu hơn, nếu có đủ điều kiện, có thể đến thẩm mĩ viện tận hưởng những cách chăm sóc da thích hợp. Nếu thích DIY, cũng có thể mua mặt nạ bảo dưỡng về nhà tự làm. Ngoài việc dùng mặt nạ ra, đừng quên tranh thủ phương thức mát xa thúc đẩy sự trao đổi chất!

Trước 1 tháng

Tăng cường sử dụng sản phẩm bảo dưỡng, bắt đầu sử dụng dịch tinh chế, kem mắt v.v..., phải giúp làn da trong ngày đó hiện rõ sự xinh đẹp nhất. Lúc này, cũng đừng quên bảo dưỡng vùng tay và móng tay. Nếu lễ phục thiết kê' ngang ngực, không cổ v.v..., cũng nên chú ý đến công việc loại bỏ chất sừng và việc bảo dưỡng các bộ phận của cơ thể.

Trước 1 ngày

Trước khi ngủ ít uống nước, để tránh vùng mặt có hiện tượng bị sưng phù, phải ngủ đủ giấc.

Ngày trọng dại

Trước khi trang điểm nên thoa một lớp lotion giữ ẩm, kem ngăn ngừa, duy trì độ ẩm trong thời gian dài, giúp giữ lớp phấn trang điểm lâu không phai.