• Chia sẻ
  • Khay cơm nhựa, người bạn hỗ trợ ở mọi quán ăn

Khay cơm nhựa, người bạn hỗ trợ ở mọi quán ăn

Các quán ăn bình dân hiện nay mọc lên như nấm, càng có nhiều công trường, có nhiều khu lao động thì quán ăn bình dân lại càng được mùa. Trong giai đoạn công nghiệp hóa như hiện nay, chính vì các quán ăn bình dân phát triển và mở rộng mạnh mẽ thì các cơ sở sản xuất khay cơm nhựa đã trúng mánh lớn.

 

Khay cơm nhựa là người bạn hỗ trợ không thể thiếu của mọi quán ăn. Khay cơm nhựa đang được cải tiến để vừa có mẫu mã đẹp, vừa tiện lợi mà lại tiết kiệm chi phí. Khay cơm nhựa thường được sử dụng thay bát đĩa trong các quán ăn bình dân bởi tính linh hoạt, dễ dọn rửa và đặc tính của nó. Thường thì 1 khay cơm nhựa dạng vừa sẽ có 6 ô to nhỏ khác nhau để khách hàng có thể cùng lúc lấy nhiều món mà không cần mang vác nhiều bát đĩa. Nên có thể nói, khay cơm nhựa là công cụ tuyệt vời giúp các nhà hàng quán ăn phục vụ tốt tối đa.

Cũng chính vì tính tiện lợi ấy mà hầu hết các quán ăn bình dân đều sử dụng khay cơm nhựa. Khay cơm nhựa trở thành 1 phần không thể thiếu trong việc kinh doanh. Các nhà xưởng, công ty sản xuất đồ nhựa phát triển mạnh mẽ và coi khay cơm nhựa là sản phẩm chiến lược. Các công ty này không ngừng cải thiện sản phẩm, giá cả cũng cạnh tranh. Chất lượng nhựa cũng không phải vấn đề mà mọi người lo ngại. Hàng Trung Quốc lấn át ở mọi lĩnh vực nên tốt nhất mọi người nên suy nghĩ kĩ trước khi mua một thứ nào đó. Có nhiều người vì ham rẻ mà sẵn sàng mua khay cơm nhựa có chất lượng kém, nó vừa ảnh hưởng đến sức khỏe người ăn mà vừa dễ hỏng. Đây chính là thời kì khó khăn chung của mọi công ty, doanh nghiệp do phải chịu sức ép lớn từ các mặt hàng ngoài nước nhập vào Việt Nam và nặng nề hơn đó là các mặt hàng Trung Quốc, mẫu mã đẹp mà giá tiền quá rẻ so với các sản phẩm chất lượng trong nước làm ra. Khay cơm nhựa, vừa là 1 sản phẩm có nguồn cầu lớn vừa là mặt hàng bị cạnh tranh cao.