• Làm đẹp
  • Không cần dụng chạm dao kéo khi đã có phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật

Không cần dụng chạm dao kéo khi đã có phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật

Khi phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật chưa xuất hiện điều hiển nhiên là chị em phụ nữ nếu muốn căng da mặt thì phải lựa chọn phương pháp phẫu thuật vốn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm đáng ngại.

Không cần dụng chạm dao kéo khi đã có phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật

 

Hiện nay thay vì lựa chọn căng da mặt bằng phẫu thuật như trước thì nhiều chị em đã chuyển sang một xu hướng an toàn hơn đó là căng da mặt không cần phẫu thuật. Đây rõ ràng là một xu hướng tất yếu bởi lẽ với căng da mặt bằng phẫu thuật thì luôn tồn tại những hạn chế đáng lo ngại. Vấn đề tiền bạc chi phí cao hơn hẳn phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật là một hạn chế mà ai cũng biết. Bên cạnh đó những biến chứng, tác dụng phụ mà phẫu thuật có thể để lại như sốc phản vệ, làn da bị viêm nhiễm, sưng đỏ mới thực sự là điều khiến chị em từ bỏ phương pháp này.

Hơn nữa với những chị em đã đụng chạm dao kéo thì chắc chắn dù bác sĩ có khéo đến mấy thì cũng khó lòng che lấp được sự thiếu tự nhiên của gương mặt. Do đó nếu chị em không muốn trở thành tâm điểm bàn tán vì một gương mặt cứng đờ như tượng thì tốt hơn cả chỉ nên chọn một phương pháp có thể đem lại sự tự nhiên cho chị em. Một phương pháp làm căng da mặt đmả bảo sự tự nhiên nhất cho chị em không gì khác chính là căng da mặt bằng chỉ sinh học hoặc bằng công nghệ Thermage. Đây đều là những phương pháp căng da mặt không những đem lại hiệu quả nhanh chóng, rõ rệt khi kéo căng những vùng da bị chảy sệ, nhăn nhúm mà như đã nói sẽ không khiến gương mặt của chị em bị cứng đờ, thiếu tự nhiên.

Nói lựa chọn căng da mặt bằng cách phẫu thuật hay căng da mặt bằng chỉ sinh học, bằng công nghệ Thermage đó là quyền quyết định của chính chị em. Tuy nhiên thành thực mà nói thì sự lựa chọn khôn ngoan nhất, sáng suốt nhất của chị em là quyết định áp dụng căng da mặt không cần phẫu thuật.