Trang chủ »

Kiểu tóc ngắn đẹp ngang vai Hàn Quốc

Kiểu tóc ngắn đẹp ngang vai Hàn Quốc
(Ngày đăng: 28-05-2018 10:49:01)
Mốt tóc ngắn đang trở lại và tạo nên những xu hướng mới, kiểu tóc ngắn đẹp ngang vai với nét đẹp vừa phá cách vừa dịu dàng đang được nhiều cô gái yêu thích và lựa chọn, trong đó có những kiểu tóc đến từ các bộ phim Hàn Quốc luôn được giới trẻ ủng hộ.

Kiểu tóc ngắn đẹp ngang vai duỗi

Tóc duỗi vẫn đang còn rất hot, những kiểu tóc đẹp ngang vai duỗi buông trên vai nàng cùng với mái bằng tạo nên sự ngây thơ và đáng yêu cho nhiều cô gái trẻ tuổi.

kiểu tóc ngắn đẹp ngang vai

Duỗi thẳng, duỗi phồng hay uốn cụp chân tóc đang là những sự lựa chọn đầu tiên của các tín đồ thời trang tóc Hàn Quốc.

Kiểu tóc retro cổ điển

Kiểu tóc ngắn đẹp ngang vai với những lọn xoăn như những gọn sóng nhấp nhô đem lại một vẻ đẹp cổ điển, độc đáo và đầy sức sống cho các bạn nữ trẻ trung.

kiểu tóc ngắn đẹp ngang vai

Kiểu tóc ngắn đẹp ngang vai xoăn

Những kiểu tóc ngắn đẹp ngang vai xoăn cũng đang cực kì thịnh hành trên thị trường, những kiểu tóc xoăn nhẹ nhàng dưới chân tóc hay những kiểu tóc xoăn đều ngang vai cực kì ấn tượng, thể hiện nét đẹp vừa nữ tính vừa hiện đại, sang trọng và cũng rất quyến rũ. Kiểu tóc này đang được chị em công sở rất yêu thích hiện nay.

kiểu tóc ngắn đẹp ngang vai

Với những kiểu tóc ngắn đẹp ngang vai, bạn nữ có thể tha hồ vui vẻ với cuộc sống của mình bằng một vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp dịu dàng và nữ tính vốn có của một người phụ nữ.

kiểu tóc ngắn đẹp ngang vai

kiểu tóc ngắn đẹp ngang vai