• Chia sẻ
  • Kinh nghiệm mua máy gặt đập cũ còn tốt

Kinh nghiệm mua máy gặt đập cũ còn tốt

Lợi ích khi mua máy gặt đập cũ là giá thành rẻ hơn nhiều so với sản phẩm mới, do vậy nó rất hợp với những ai đang có khó khăn về kinh tế. Trong trường hợp này, người mua cần có kinh nghiệm nếu muốn chọn được máy tốt, đảm bảo dùng ổn định về sau.

Kinh nghiệm mua máy gặt đập cũ còn tốt

Mua những chiếc máy nông nghiệp hàng mới còn khó khăn, đôi khi sản phẩm bị lỗi và hoạt động không được tốt như mong đợi, nói chi là tới việc mua máy gặt đập hàng đã dùng rồi. Vì ham hàng rẻ, một số người rất thích tìm tới các cửa hàng thanh lý máy gặt đập cũ, hoặc từ chính những cá nhân đang có nhu cầu bán, mục đích chỉ là để mua cho một chiếc máy để dùng vào thu hoạch lúa.

Công việc đồng án đang làm nhiều nhà nông phải mệt mỏi và mất nhiều thời gian cho nó, trong khi cuộc sống đang ngày một bận rộn hơn. Không còn sự lựa chọn nào khác là vào lúc này, trong sản xuất lúa người ta buộc phải nhờ tới sự hỗ trợ đến từ những chiếc máy nông nghiệp hiện đại, trong đó chiếc máy gặt đập liên hợp Kubota cũng đóng vai trò khá quan trọng.

Đang có nhu cầu mua máy gặt đập liên hợp Kubota để sử dụng cho nhu cầu của bản thân, đồng thời lấy đó làm công cụ để kiếm thêm thu nhập từ việc cắt lua thuê cho các hộ nông dân khác. Nhưng do không đủ nguồn lực về mặt tài chính để mua máy mới, nhiều người đã nghĩ ngay đến việc mua hàng cũ đã qua sử dụng, vừa tiết kiệm mà vẫn có được món hàng mình cần.

Trong lúc chọn mua máy gặt đập cũ, kinh nghiệm vẫn là thứ rất quan trọng, vì nó sẽ đảm bảo chiếc máy bạn mua về luôn đảm bảo tốt, vẫn hoạt động ổn định. Ngoài việc quan sát các chi tiết bên ngoài của máy, đòi hỏi lúc này là phải cho máy nổ để kiểm tra, lúc đó mới biết động cơ và dây chuyền làm việc bên trong nó có còn tốt và ổn định, đảm bảo đưa về là đi vào sử dụng liền, không phải sửa chữa gì thêm.

Mua máy gặt đập cũ là một hướng đi khá tốt lúc này, rất hợp với ai đang khó khăn về tài chính. Nhưng đằn sau đó cũng tiềm ẩn những nguy cơ không hề nhỏ, do vậy mà mỗi nhà nông phải hết sức thận trọng, tránh tổn thất về sau.