Trang chủ » Bí quyết làm đẹp tự nhiên
 • Bị kích ứng da sau khi dụng kem tắm trắng nên làm gì?

  Bị kích ứng da sau khi dụng kem tắm trắng nên làm gì?

  Dụng kem tắm trắng là không hiếm, và bị kích ứng da khi dùng loại mĩ phẩm này cũng không hiếm. Vậy khi bị kích ứng da sau khi dụng kem tắm trắng thì bạn nên làm gì? Bài viết sau sẽ cho bạn những cách “sơ cứu” đáng giá nhé!
 • Tắm trắng cho phụ nũ có thai

  Tắm trắng cho phụ nũ có thai

  Phụ nữ mang thai nhiều mẹ cũng muốn có làn da luôn trắng, nhưng phải sử dụng phương pháp nào để có làn da trắng nhưng không co hại gì đến sức khỏe của mình và cả thai nhi nưa?
 • Cách giảm cân hiệu quả từ quả dừa dành cho chị em

  Cách giảm cân hiệu quả từ quả dừa dành cho chị em

  Dừa là trái cây luôn được yêu thích trên thế giới, ở Philippines xem dừa là "cây của sự sống". Với người Malaysia, dừa là một loại cây đa dụng vì hầu hết các bộ phận từ lá, rễ đến gáo dừa đều có giá trị sử dụng.
 • Giảm mỡ bụng cấp tốc cho nữ bằng cách nào?

  Giảm mỡ bụng cấp tốc cho nữ bằng cách nào?

  Các chị em phụ nữ luôn là những người phải trăn trở nhiều nhất về những cách làm giảm mỡ bụng cấp tốc cho nữ. Trong rất nhiều những cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả khác nhau, để có được hiệu quả làm giảm mỡ bụng như...
 • Triệt lông vĩnh viễn an toàn

  Triệt lông vĩnh viễn an toàn

  Tránh gây nguy hiểm cho da, lựa chọn cho mình cách an toàn để triệt lông vĩnh viễn là điều mà mỗi người nên suy nghĩ và cân nhắc thật kỹ.
 • Triệt lông vĩnh viễn 1 lần duy nhất

  Triệt lông vĩnh viễn 1 lần duy nhất

  Sự rắc rối từ những sợi lông xấu xí mang đến đều khiến ai cũng tìm cách triệt lông vĩnh viễn trong 1 lần duy nhất là có hiệu quả.
 • Có nên trị sẹo lõm bằng tinh dầu thiên nhiên không

  Có nên trị sẹo lõm bằng tinh dầu thiên nhiên không

  Các loại tinh dầu có khả năng mang lại hiệu quả cao khi muốn điều trị sẹo lõm lâu năm. Một số loại tinh dầu góp mặt trong vai trò này như dầu mù u, dầu dừa, dầu oliu..
 • Những cách giảm mỡ bụng siêu tốc hiện nay

  Những cách giảm mỡ bụng siêu tốc hiện nay

  Giảm mỡ bụng siêu tốc đang là một khái niệm được quan tâm rất nhiều trên thị trường hiện nay, ngày càng có nhiều phương pháp hướng đến nhu cầu giảm mỡ nhanh chóng của người dùng hơn.
 • Dịch vụ điều trị sẹo rỗ ở Đà Nẵng

  Dịch vụ điều trị sẹo rỗ ở Đà Nẵng

  Nhu cầu điều trị sẹo rỗ ở Đà Nẵng cũng rất nhiều so với thị trường ở những thành phố lớn như Sài Gòn hay Hà Nội, tuy nhiên những dịch vụ thì không nhiều và đa dạng, khiến cho người dùng cũng không có nhiều giải pháp khi...
 • Để điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp tự nhiên hiệu quả cao

  Để điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp tự nhiên hiệu quả cao

  Điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp tự nhiên là một trong những giải pháp tốt nhất hiện nay được nhiều người đánh giá cao và sử dụng, tuy nhiên không phải ai cũng có thể đạt hiệu quả tốt khi sử dụng những phương pháp này.
 • Đầy sẹo hiệu quả với kem trị sẹo rỗ White Doctors

  Đầy sẹo hiệu quả với kem trị sẹo rỗ White Doctors

  White Doctors là một trong những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp trên thị trường hiện nay, và dòng sản phẩm điều trị sẹo rỗ White Doctors cũng là một giải pháp tuyệt vời cho những ai có nhu cầu làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ của mình hiệu...
 • Cung cấp vitamin E trị sẹo rỗ hiệu quả nhanh chóng hơn

  Cung cấp vitamin E trị sẹo rỗ hiệu quả nhanh chóng hơn

  Chúng ta biết rằng vitamin E là một trong những loại dinh dưỡng có giá trị cao trong việc điều trị sẹo rỗ, do đó để quá trình điều trị của mình diễn ra hiệu quả và nhanh chóng hơn thì chúng ta nên thường xuyên bổ sung loại vitamin...
 • Giá điều trị sẹo lõm bằng công nghệ lăn kim hiện nay

  Giá điều trị sẹo lõm bằng công nghệ lăn kim hiện nay

  Trên thị trường hiện nay công nghệ lăn kim chính là một trong những giải pháp điều trị sẹo lõm tốt nhất được đánh giá cao, chính vì thế mà giá điều trị sẹo lõm bằng lăn kim rất được người sử dụng quan tâm nhằm có thể sử...
 • Gel trị sẹo lõm có hiệu quả hay không?

  Gel trị sẹo lõm có hiệu quả hay không?

  Chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều loại gel trị sẹo lõm trên thị trường hiện nay, và những sản phẩm này cũng là những phương pháp điều trị sẹo lõm thường thấy nhất được nhiều người sử dụng trong cuộc sống hằng ngày.
 • Điều trị sẹo lõm theo cách dân gian đảm bảo an toàn

  Điều trị sẹo lõm theo cách dân gian đảm bảo an toàn

  Trên thị trường hiện nay những phương pháp điều trị sẹo lõm theo cách dân gian vẫn được nhiều người sử dụng rộng rãi, đây chính là những cách điều trị đảm bảo an toàn nhất cho sức khỏe của người sử dụng.
 • Điều trị sẹo lõm sau mụn bằng phương pháp thiên nhiên

  Điều trị sẹo lõm sau mụn bằng phương pháp thiên nhiên

  Điều trị sẹo lõm sau mụn là một trong những vấn đề khiến nhiều người gặp phiền toái nhất, tuy nhiên chúng ta cũng có rất nhiều phương pháp để làm được điều này một cách tốt nhất nếu như thật sự kiên nhẫn và thực hiện...
 • Điều trị sẹo lõm ở mũi do mụn để lại

  Điều trị sẹo lõm ở mũi do mụn để lại

  Điều trị sẹo lõm ở mũi có thể là một vấn đề mà nhiều người gặp phải, bởi vùng mũi rất dễ để lại sẹo và những nốt mụn nhỏ cũng có thể dễ dàng tạo nên những vết sẹo lõm trên gương mặt của mình.
 • Những lỗi làm đẹp nên tránh khi gặp đàn ông

  Những lỗi làm đẹp nên tránh khi gặp đàn ông

  Những lỗi làm đẹp mà các chị em phụ nữ nên tránh khi gặp đàn ông. Vì những lỗi làm đẹp này của chị em phụ nữ cực kì nhạy cảm với đàn ông và họ có thể dễ dàng nhận ra. Cùng xem các bạn có gặp phải những lỗi làm đẹp...
 • Cách giảm mỡ bụng bằng muối nóng nhanh nhất

  Cách giảm mỡ bụng bằng muối nóng nhanh nhất

  Hiện nay, cách giảm mỡ bụng bằng muối nóng là một trong những giải pháp được nhiều người quan tâm và sử dụng. Không chỉ hiệu quả mà cách này còn đơn giản, dễ sử dụng, chi phí thấp..
 • Chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng thế nào phù hợp nhất?

  Chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng thế nào phù hợp nhất?

  Ăn kiêng là một trong những giải pháp không thể thiếu khi bạn có mong muốn giảm mỡ bụng, đây là bước quan trọng có thể mang lại hiệu quả nhanh và dễ dàng nhất. Nhưng, ăn kiêng giảm mỡ bụng như thế nào hợp lý, thực đơn ra sao?