• Làm đẹp
  • Lăn kim trị sẹo có gây dị ứng cho da không?

Lăn kim trị sẹo có gây dị ứng cho da không?

Là một phương pháp trị sẹo được ứng dụng rộng rãi trên thị trường, không khó để các chị em phụ nữ có thể tìm hiểu cũng như sử dụng công nghệ lăn kim để điều trị sẹo. Những người lần đầu tiên tiếp xúc với công nghệ này thường băn khoăn, không biết lăn kim trị sẹo có gây dị ứng cho da hay không.

Lăn kim trị sẹo có gây dị ứng cho da không?

Hiện nay, công nghệ lăn kim được xem là công nghệ mới nhất, có nhiều ưu điểm vượt trội, có khả năng khắc phục được những hạn chế của những công nghệ trị sẹo cũ. Đây là phương pháp có thể nhanh chóng xóa mờ những vết sẹo ở trên da, lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da.

Công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ rất ít gây dị ứng, không ảnh hưởng đến da, nhưng việc sử dụng những sản phẩm hóa chất như vitamin C, tế bào gốc, collagen, chất giữ ẩm… không đảm bảo chất lượng có thể gây dị ứng, sưng tấy, đỏ rát cho da. Do đó, cần phải lưu ý chọn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, sau khi tiến hành lăn kim trị sẹo rỗ, da sẽ có hiện tượng tổn thương nhẹ, ửng đỏ nên cần được chăm sóc, bảo vệ đúng cách theo hướng dẫn của bác sỹ. Không nên sử dụng các loại mỹ phẩm để chăm sóc da, tránh gây tổn thương da, đồng thời cần chú ý giữ cho da luôn được an toàn dưới những tác nhân gây hại từ môi trường, nhất là tia UV từ ánh nắng mặt trời.