Trang chủ »

Lăn kim trị sẹo lõm giá bao nhiêu?

Lăn kim trị sẹo lõm giá bao nhiêu?
(Ngày đăng: 31-05-2018 10:49:47)
Biết được giá cả của các dịch vụ lăn kim điều trị sẹo lõm đang có hiện nay, điều này sẽ giúp mỗi người có được cái nhìn chính xác hơn, biết được đâu mới là nơi phù hợp với điều kiện của mình để tìm đến.

Lăn kim trị sẹo lõm giá bao nhiêu?

Để nói chính xác về giá của dịch vụ lăn kim trị sẹo lõm trên thị trường hiện nay là không phải dễ. Điều đơn giản là bởi mỗi đơn vị đang hoạt động đều áp dụng cho mình một mức giá nhất định, tùy vào công nghệ, thương hiệu và chính sách dành cho các khách hàng mà mỗi nơi có một mức giá cụ thể.

Hơn thế nữa, cùng tùy vào tình trạng sẹo trên mặt của bạn như thế nào, qua thăm khàm thì mỗi trung tâm sẽ đưa ra một mức giá cụ thể. Vì thế, sẽ không thể nào biết được chính xác giá của dịch vụ lăn kim hơn bằng cách đến trực tiếp các trung tâm thẩm mỹ để từ vấn, tại đây bạn sẽ biết chi phí mà mình cần bỏ ra để điều trị.

Các bạn có thể tham khảo mức giá của dịch vụ lăn kim tại Galaxy Spa Ngân Hà đề từ đó có được cái nhìn tổng quan nhất. Tại đây áp dựng bảng giá dành cho các gói điều trị gồm 1 lần, 4 lần, 8 lần và 12 lần, với mức giá từ 3.150.000đ đến 18.900.000đ. Mức giá này đã có chính sách ưu đãi giảm 30%.