làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chăm sóc da
  • Mang theo vẻ đẹp khi đi du lich, dã ngoại

Mang theo vẻ đẹp khi đi du lich, dã ngoại

Khi xuất ngoại du lịch, khó tránh được việc chụp hình lưu niệm. Nếu da có vấn đề, thì không phải vô cùng mất hứng thú hay sao? Khí hậu và nhiệt độ ở các vùng không giống nhau. Nếu bạn không chuẩn bị tốt, da sẽ trở nên không chịu vâng lời. Cho nên, muốn mang theo vẻ đẹp khi đi du lịch, phải không được quên những sản phẩm bảo dưỡng thích đáng trong hành lí của mình.

Một chuyến du lịch chia thành ba giai đoạn, lần lượt có những điểm cần phải lưu ý, bạn nên lưu tâm nhiều hơn.

Trước khi xuất hành:

Trước khi đi du lịch đầu tiên nhất định bạn phải lắng nghe tình hình khí hậu ở nơi đó. Ngoài những trang phục có thể dể dàng mang theo, bạn cần nghiên cứu những sản phẩm bảo dưỡng để chuẩn bị mang theo.

Ví dụ như, nưốc Mĩ thòi tiết khô ráo, đặc biệt vào mùa đông càng nghiêm trọng. Nếu không làm công việc giữ ẩm, chưa đến một ngày vùng mặt của bạn sẽ xuất hiện những nếp nhăn mà bạn khó tưởng tượng nổi. Cho nên, sản phẩm giữ ẩm và kem chất dầu đều phải mang theo, mới có thể duy trì được lượng nưổc cho da. Còn khi đến những quốc gia ở Đông Nam Á, công việc chống nắng nhất định phải làm tốt, nếu không không biết từ lúc nào mà làn da sẽ trở nên đen sậm. Để tránh tình trạng như vậy, việc đầu tiên bạh phải chuẩn bị những sản phẩm chống nắng. Nếu phải đến bò biển, còn phải chú ý đến hệ số chống nắng có đủ không. Những công việc chuẩn bị sản phẩm bảo dưỡng như thế này đều phải làm tốt trước khi đi du lịch. Những công ty du lịch chuyên trách có thể giúp những bạn biết phòng xa tránh được tai họa.

Trên máy bay

Do nhân tố máy điều hòa trong khoang máy bay, không khí trong khoang máy bay cực khô. Cho nên, khi trên chuyến bay đường dài, tốt nhất không nên trang điểm. Để tiện cho việc bổ sung những sản phẩm bảo dưỡng như lotion giữ ẩm, kem mắt, son dưỡng môi, nếu như cần thiết phải trang điểm, trước khi máy bay hạ cánh thì trang điểm là được. Nếu trang điểm trước khi máy bay cất cánh có thể ảnh hưởng không tốt đến da mặt Trong phòng khách sạn

Trong khách sạn đều có máy điều hòa, bất luận hoàn cảnh là không khí lạnh hay nóng đều rất khô. Đôi khi trong khách sạn sẽ có máy tạo hơi nước, để duy trì độ ẩm, nếu không có thì có thể đặt một li nước trong phòng, khiến cho lượng nước tỏa lên trong không khí.

Ngoài ra, bạn đừng quên lúc nào cũng xoa kem giữ ẩm để duy trì lượng nước cho da.

Chú ý

Khi xuất ngoại du lịch, bạn đừng quên mang theo sản phẩm bảo dưỡng. Bạn có thể mua một số hũ không, cho sản phẩm bảo dưỡng vào những hũ đó, mang theo sẽ rất thuận tiện. Sản phẩm bảo dưỡng nhất định phải mang theo: sản phẩm làm sạch, nước hoa hồng, lotion.

Đến những vùng nhiệt đới, phải mang: sản phẩm chống nắng, lotion có chức năng thư giãn giữ ẩm cho da sau một ngày nắng gắt.

Đi đến vùng có vĩ độ cao, phải mang: kem có độ giữ ẩm cao, son dưỡng môi, kem mắt.