• Chăm sóc da
  • Mặt nạ dưỡng da và cách sử dụng mặt nạ dưỡng da

Mặt nạ dưỡng da và cách sử dụng mặt nạ dưỡng da

Giống như trong quảng cáo đã nói, mặt nạ có thể đem lại hiệu quả làm đẹp da mặt. Vì mặt nạ có thể hoàn toàn phủ lên trên da mặt, nhiệt độ da mặt sẽ nâng cao, có thể thúc đẩy huyết quản nở rộng và tuần hoàn máu, cộng thêm lỗ chân lông nở to, có thể giúp cho da hấp thu thành phần dinh dưỡng.

Mặt nạ

Mặt nạ bảo dưỡng có những loại khác nhau dựa vào các chức năng khác nhau như giữ ẩm, dưỡng da. Lấy việc hình thức mà nói, mặt nạ có hai loại mặt nạ nước và mặt nạ màng mỏng, mặt nạ nước có dạng bùn hoặc là dạng gel, sau khi xoa lên mặt, khoảng 10 phút sau, rửa mặt sạch.

Mặt nạ màng mỏng là vải không dệt hàm chứa dinh dưỡng, có thể đắp lên mặt, cung cấp thành phần dinh dưỡng cho da. Sau khi dùng xong không cần phải rửa với nước, khá thuận tiện.

Có thể vỗ nhè nhẹ trên da, thúc đẩy việc hấp thu.

Phương pháp sử dụng mặt nạ bảo dưỡng dạng nước

1. Đầu tiên lấy mặt nạ nước xoa lên mặt.

2. Đợi khoảng 10 phút (xem phần hướng dẫn sử dụng trên sản phẩm), dùng nước ấm rửa sạch lại mặt nạ là được.

Sữa làm đẹp

Sữa làm đẹp còn gọi là sữa tinh chất, hàm chứa những hạt dinh dưỡng li ti, giống như là thuốc bổ siêu cấp cho da. Nếu vì hoàn cảnh cuộc sống không bình thường như công việc áp lực hoặc vì tiết trời thay đổi, thức khuya v.v..., khiến cho da không rạng rỡ bạn có thể chọn sản phẩm để hổ trợ cho da. Sản phẩm này cũng có rất nhiều chức năng, có thể tăng cường hiệu quả hơn sản phẩm bảo dưỡng thông thường, như phục hồi da, giữ ẩm, làm da trắng đẹp. Rất nhanh chóng đem lại vẻ rạng rỡ cho da.