• Chia sẻ
  • Máy cày Kubota giúp tăng năng suất triệt để

Máy cày Kubota giúp tăng năng suất triệt để

Với thiết kế và cấu tạo thông minh, máy cày Kubota hội tụ nhiều ưu điểm bất ngờ góp phần nâng cao năng suất lao động cho người nông dân.

Máy cày Kubota giúp tăng năng suất triệt để

Đầu tiên chính là động cơ của máy cày Kubota là động cơ diesel với dung tích 3 xilanh đã tạo sự mạnh mẽ đến không ngờ. Hơn cả mong đợi, với hệ thống ba buồng khí xoáy đã giúp máy cày Kubota trở thành loại máy cày có khả năng tự cân bằng công suất. Nhờ đó mà tiếng ồn khi làm việc của máy tạo ra cũng dễ chịu hơn, ít ồn hơn. Độ rung lắc của máy được giảm thiểu tối đa, tạo sự thuận tiện cho người điều khiển. Việc khởi động nhanh hơn cũng là điểm cần nhắc tới bên cạnh lượng khí thải thải ra của máy được đánh giá là sạch hơn.

Với vận tốc có thể đạt đến tối đa là 18.8 km/h sẽ có yếu tố giúp công việc đồng áng của người nông dân nhanh hơn, hiệu quả hơn. Rõ ràng tốc độ di chuyển nhanh của máy cày Kubota sẽ là điểm cộng đối với người nông dân. Bên cạnh đó có lẽ khả năng móc nối của máy cũng là điều nhiều người quan tâm. Đây là loại máy cày có thiết kế linh hoạt khi có thể cho phép kết nối với nhiều loại nông cụ thường xuyên phải sử dụng trong nghề nông. Những loại nông cụ này dễ dàng được lắp đặt nhanh chóng và khi sử dụng cũng dễ dàng không kém. Kể cả dàn xới vốn là một loại nông cụ có trọng lương nặng cũng có thể kéo theo sau. Được biết khả năng nâng tải của máy kéo Kubota có thể lên đến 750 kg, đây là một con số ấn tượng.

Trên đây chỉ là một trong rất nhiều ưu điểm mà máy cày Kubota có thể đem đến cho người sử dụng. Một loại máy cày đa năng, vừa giúp nâng cao năng suất triệt để lại còn tiết kiệm nhiên liệu và dễ dàng điều khiển như máy cày Kubota đích thực là sự lựa chọn đúng đắn nhất, cần thiết nhất với những người làm nông vốn rất vất vả nếu thiếu sự trợ giúp đắc lực của các loại máy móc.