• Chăm sóc da
  • Máy HadaCrie chăm sóc da đơn giản mà hiệu quả

Máy HadaCrie chăm sóc da đơn giản mà hiệu quả

Khi mà thời gian làm việc của chị phụ phụ nữ ngày nay bận tối tăm mặt mũi thì việc dành thời gian làm đẹp cho bản thân trở nên ít hơn. Những với công nghệ hiện dai đã cho ra đời một chiếc máy Hadacrie với khả năng giúp chị em làm đẹp một cách đơn giản, hiệu quả mà không tốn quá nhiều thời gian.

Phụ nữ ngày nay luôn bận rộn với guồng quay công việc, trách nhiệm với gia đình. Do đó, họ hầu như không còn thời gian riêng cho bản thân mình và việc đi spa chăm sóc sắc đẹp càng trở nên xa xỉ.

Chính vì thế, chị em phụ nữ luôn tìm kiếm những phương thức chăm sóc da đơn giản mà hiệu quả, lại không tốn nhiều thời gian. Thấu hiểu điều này, Hitachi đã giới thiệu đến chị em phụ nữ sản phẩm HadaCrie – máy chăm sóc da đáp ứng đủ các tiêu chí trên.

Đơn giản mà hiệu quả

HadaCrie là máy chăm sóc da được thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn và rất dễ sử dụng với 4 chế độ hoạt động: Làm sạch; Làm mềm da; Dưỡng ẩm; Làm săn chắc da. Chỉ với những thao tác đơn giản, chăm sóc da tại nhà với máy HadaCrie sẽ cho hiệu quả như bạn đến spa. 

1. Làm sạch – Cleansing mode với tác dụng của Ion sẽ hút sạch các bụi bẩn nhỏ nhất nằm sâu trong lỗ chân lông, điều mà cách rửa mặt thông thường không làm được.

2. Làm mềm da – Micro pat với tác động như vỗ nhẹ lên mặt sẽ làm da mềm mại, dễ dàng hấp thu dưỡng chất.

3. Dưỡng ẩm – Moisturize, máy sẽ giúp chất dưỡng ẩm thẩm thấu sâu hơn vào da vì giờ đây da đã mềm hơn với bước Micro pat.

4. Làm săn chắc – Cool Aesthetic sẽ giúp da săn chắc hơn và thu nhỏ lỗ chân lông, cho bạn một làn da mịn màng, khỏe mạnh.

20 phút hoàn hảo

Với quy trình trên, da bạn đã được chăm sóc một cách toàn diện chỉ trong 20 phút với máy HadaCrie, trong khi trung bình bạn phải mất 2 tiếng ở spa để đạt được kết quả tương tự. Chính vì ưu điểm tiết kiệm thời gian nhưng mang lại hiệu quả cao mà HadaCrie là sản phẩm được yêu thích và bán chạy nhất ở Nhật Bản và các nước Châu Á khác, nơi mà phụ nữ luôn bận rộn.

4 chức năng trong 1 máy nhỏ xinh

Không như đa số các sản phẩm chăm sóc da thông thường khác, chỉ có một hoặc hai chức năng như làm sạch, dưỡng ẩm, hoặc massage. Máy HadaCrie của Hitachi có đến bốn chế độ hoạt động, và chỉ mất 5 phút cho mỗi chế độ. Vì thế, bạn có thể chọn chế độ chăm sóc da phù hợp với quỹ thời gian eo hẹp của mình mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn.

Ngoài sản phẩm HadaCrie, Hitachi còn có dòng sản phẩm chăm sóc đơn giản hơn như Hada Crie và Face Crie. Thêm vào đó máy uốn cong lông mi và tẩy lông mặt của Hitachi cũng là những sản phẩm làm đẹp thú vị cho chị em phụ nữ. Hãy đến các đại lý của Hitachi để được thử sản phẩm hoặc vào trang web để tìm hiểu thêm về sản phẩm nhé! .