• Chia sẻ
  • Máy hút sữa đắt tiền có hẳn đã an toàn không

Máy hút sữa đắt tiền có hẳn đã an toàn không

Là những người làm bố làm mẹ thì ai cũng mong muốn rằng sẽ đem đến những điều tốt đẹp nhất cho con yêu của mình. Chính vì vậy, những vật dụng giành cho bé thì chúng ta thường lựa chọn sử dụng những sản phẩm đắt tiền. Trong bài viết hôm nay, vấn đề mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn là liệu như chúng ta lựa chọn máy hút sữa đắt tiền thì có chắc là nó đảm bảo an toàn hay không? (Minh Phương, Thanh Hóa).

 

Trả lời: Chào chị, ngày nay với xã hội ngày càng phát triển thì cuộc sống của con người cũng được thay đổi khá nhiều so với trước đây. Và các bạn luôn muốn giành những gì tốt đẹp nhất cho con của mình nên những vật dụng đắt tiền được họ lựa chọn sử dụng. Vì họ cho rằng chỉ có những sản phẩm có giá thành càng cao thì sẽ có chất lượng tốt nhất.

Đây cũng là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, vì như chúng ta đã biết thì bên cạnh sự phát triển của xã hội cũng sẽ không tránh được những tệ nạn buôn bán hàng giả xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Những mặt hàng hiện nay đa số đều bị làm giả và trong đó có máy hút sữa.

Với những thủ đoạn rất tinh vi, những mặt hàng này được làm nhái lại, nhìn sơ qua thì chúng ta cũng không thể nào phân biệt được đâu là hàng thật và đâu là hàng giả. Chính vì lẽ đó, những mặt hàng đắt tiền chưa hẳn đã là chất lượng đâu các bạn nhé.

Và sản phẩm máy hút sữa cũng vậy, mẫu mã và hình dáng bên ngoài cũng rất giống nhau nên các bạn sẽ khó lòng nhận biết đâu là sản phẩm đúng thương hiệu. Đôi khi, các bạn vẫn mua sản phẩm đó với giá thành cao nhưng lại mua phải hàng hoá kém chất lượng cũng là do nó bị làm nhái.

Vậy nên, chúng ta cần có tìm hiểu cũng như là sự chọn lọc thật kỹ trước khi mua sản phẩm nào đó để tránh tình trạng mua nhầm hàng kém chất lượng với giá thành cao. Nó không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các chị em mà còn sự tác động gián tiếp không tốt đến sức khỏe của các bé nữa nhé. Đây là một lời khuyên chân thành mà chúng tôi muốn nhắn gửi đến những chị em đang có con nhỏ.