• Chia sẻ
  • Máy hút sữa Medela Swing có chất lượng không?

Máy hút sữa Medela Swing có chất lượng không?

Để có thể mua máy hút sữa chất lượng tốt không khó hiện nay các bà mẹ thường lựa chọn máy hút sữa Medela Swing như một người bạn đồng hành trên con đường mang lại yêu thương cho trẻ.

Máy hút sữa ngày nay ngày càng phát triển và được sử dụng rộng rãi như một công cụ đắc lực trong cuộc sống hiện nay giúp mẹ giải quyết các vấn đề liên quan đến hiện tượng tắc sữa, ít sữa… sau khi sinh của các mẹ, để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất cũng như hiệu quả nhất người ta lựa chọn máy hút sữa Medela Swing một thương hiệu nổi tiếng đến từ Thuỵ Sĩ được tồn tại 50 năm trên thị trường hiện nay và thương hiệu này không ngừng nâng cao và cũng như hoàn thiện mình trong việc chăm sóc cũng như đồng hành cùng trẻ trong những giai đoạn đầu đời.

Máy hút sữa Medela Swing được biết đến như một dòng máy sản xuất trên dây chuyền tiên tiến nhất hiện nay và là dòng máy hút có chất lượng nhất của thương hiệu Thuỵ Sĩ này, máy hút Medela Swing được thiết kế với 2 công đoạn đó là massage và giai đoạn hút rất tiện lợi khi sử dụng đây la dòng máy được thiết kế khá gọn nên có thể dễ dàng mang theo khi đi làm hoặc sử dụng tại nhà đều được. Đây là dòng máy được chạy bằng điện hoặc bằng pin với tốc độ 220 v rất yên tĩnh không gây tiếng ồn khi sử dụng.

Khi sử dụng máy hút sữa Medela Swing sẽ tạo cho chúng ta những cảm giác gần gũi giống như khi cho trẻ bú trực tiếp, và mẹ cũng có thể hút được nhiều hơn với thời gian ngắn hơn và đây là dòng máy hút đã được nhà giáo sư Peter Hartmann chứng minh. Với dòng máy này bán có thể hút nhanh với tốc độ 120 lần/phút để có thể tạo ra các chế độ massage khích thích sữa, và khi hút sữa thì bạn có thể điều chỉnh với tốc độ tuy nhiên tốc độ hút trong giai đoạn này thường sử dụng chủ yếu trong khoảng 45 đền 48 lần/phút rất em ái và nhẹ nhàng đặc biệt khi sử dụng bạn sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu gì cả.