• Làm mẹ
  • Máy hút sữa một siêu phẩm thông minh

Máy hút sữa một siêu phẩm thông minh

Sau khi sinh con điều đầu tiên mà mỗi người mẹ luôn ao ước đó là có được lượng sữa dồi dào cho con bú, mong muốn đó giờ đây được thực hiện tương đối dễ dàng nhờ vào việc chỉ cần mua một chiếc máy hút sữa thông minh.

Chưa bao giờ việc hút sữa lại trở nên nhẹ nhàng và đơn giản như vậy, chỉ cần 1 ngày bạn bỏ ra 30, 40 phút sử dụng máy, thì lượng sữa tích trữ được tương đối nhiều, vừa cho con bú, vừa trữ sữa đảm bảo trong vòng 10 tháng đầu đời bé không bị thiếu sữa.

Sở dĩ trên thị trường, các ông bố bà mẹ gọi máy hút sữa là siêu phẩm thông minh bởi những ưu điểm vượt trội như sau.

+ Có thể thông tuyến sữa, giúp mẹ không bị tắc sữa sau sinh, máy hút có sức hút mạnh gấp 5 lần miệng em bé, nhưng không làm đau mẹ, sữa được đưa ra ngoài một cách nhẹ nhàng và thông suốt.

+ Tận dụng được tối đa nguồn dinh dưỡng sữa mẹ cho con. Đặc điểm bầu vú sau khi sinh của phụ nữ là càng hút nhiều sữa càng tiết ra mạnh, nếu mẹ dùng tay vắt sữa thì chỉ được 1 lượng rất ít nhưng lại rất đau, và không đảm bảo vệ sinh. Sử dụng máy hút sữa kể cả khi đi làm bạn thấy bầu ngực căng tức vẫn có thể hút được sữa mang về nhà dự trữ cho con, không gây đau, đơn giản và nhẹ nhàng.

+ Kích thích nguồn sữa cho mẹ. Trong trường hợp sau sinh lượng sữa của bạn quá ít, không đủ cho em bé ti, máy hút sữa có thể được xem là bác sỹ và các chất làm tăng sữa cho bạn. Với cơ chế hoạt động dựa trên sự chích bú của bé, máy có thể tác động và làm hệ thống tuyến sữa bên trong sản sinh sữa rất nhiều.

+ Tiết kiệm chi phí mua sữa ngoài cho con. Nếu sử dụng máy hút sữa đúng cách hầu hết các mẹ có thể đủ sữa cho con của mình mà không cần phải tốn tiền để mua sữa ngoại nhập.

Như vậy với những ứng dụng tích cực mà máy hút sữa mang lại, đây được xem là siêu phẩm thông minh nhất từ trước tới nay.