Trang chủ »

Mẹo cải thiện ngực lép cho bạn gái

Mẹo cải thiện ngực lép cho bạn gái
(Ngày đăng: 31-05-2018 08:28:05)
Ngực nhỏ có thể là do bạn gái di truyền từ bà, mẹ hay do thể chất yếu nên không đủ dinh dưỡng cho núi đôi phát triển. Bên cạnh đó, một trong những lý do khiến vòng 1 của các bạn gái nhỏ bé chính là bời các bạn đã mặc áo ngực quá chật, gây sức ép lên ngực.

Mẹo cải thiện ngực lép cho bạn gái

Vậy nên, đối vói các bạn nữ có size vòng 1 khiêm tốn, các bạn cần lưu ý:

1.Khi ngủ, bạn nên nằm thẳng, ngửa mặt hoặc nằm nghiêng đều cả 2 bên. Nếu có một bên ngực nào nhỏ hon bên kia, bạn nên nằm nghiêng nhiều về bên nhỏ hơn.

2.Thực hiện thao tác massage mỗi ngày, 2 lần vào buổi sáng và chiều tối (mỗi lần 15 - 20 phút). Trước và sau khi masaage, các bạn nên dùng khăn bông thấm nước ấm để lau bầu ngực. Như vậy sẽ giúp các mạch máu ở đây được lưu thông tốt hơn. Có nhiều cách để massage vùng ngực nhưng phô’ biến nhât là thao tác đơn giản như sau: cánh tay trái nhấc lên, tay phải dùng lực bóp nhẹ phần thịt thừa trên cánh tay trái, bóp nhẹ và đấy nó xuống dưới nách, hướng về phía ngực. Thực hiện tương tự với bên còn lại.

3.Tập các môn thể dục, thể thao, nhất là môn bơi lội cũng rất có ích cho núi đôi của phái đẹp.

Những thực phẩm giàu protein, vitamin, chất xơ, kẽm, selen có trong rau, quả tươi; đậu và các sản phẩm từ đậu; sữa và các sản phẩm từ sữa; hải sản... sẽ giúp chị em cải thiện được vòng 1 khiêm tốn.