• Giảm cân
  • Mẹo vặt giảm cân cực kì hiệu quả từ các loại thực phẩm tự nhiên

Mẹo vặt giảm cân cực kì hiệu quả từ các loại thực phẩm tự nhiên

Có rất nhiều loại quả và thực phẩm có khả năng giảm cân tới bất ngờ mà còn làm thoã mãn cái việc hấu ăn của bạn nữa. Nguyên nhân tăng cân chủ yếu là do bạn ăn quá nhiều và không thể dừng việc đó lại, và cách làm cân hiệu quả nhất là vừa được ăn nhiều mà lại không bị tăng cân. Với những loại thực thẩm mà mình nói dưới đây, sẽ giúp bạn có quyết định phù hợp cho chế độ ăn uống để giảm cân của mình hơn.

Dua chuột

Dưa chuột có chứa hàm lượng kali cao và chất chống oxy hóa. Dưa chuột hoạt động như một loại thuốc lợi tiểu rất tốt.

Dưa hấu

Dưa hấu là một nguồn giàu kali, lượng ca lo ít hơn và giàu chất chống oxy hóa. Nó cũng tăng khả năng giữ nước trong cơ thể.

Quế

Gia vị này giúp đốt cháy phá vỡ các chất béo dư thừa. Nó củng giúp kiểm soát lượng đường trong máu, có lợi cho bệnh nhân tiếu đường.

Dầu ô liu

Dầu ô liu là một thành phần tuyệt vời để chống lại chứng viêm. Dầu ô liu cũng có chất béo lành mạnh mà không làm tăng vòng eo của bạn. Dầu ô liu còn giúp phá vỡ các chất béo dư thừa trong cơ thể.

Bạc hà

Bạc hà được biết đến giúp cải thiện tiêu hóa và da. Thêm bạc hà vào chế độ ăn uống của bạn để chống tăng cân một cách hiệu quả.

Lựu

Hiện nay, lựu đang trở thành một thực phẩm giảm cân.

Lựu giữ cho bạn cảm giác no vì nó có chất xơ cao và ít ca lo. Trái cây này có thể chống lại các gốc tự do gây tổn hại các tế bào của cơ thế, chống viêm, đông máu, bệnh tim, và thậm chí rối loạn chức năng cương dương.