Mua thuốc diệt chuột xịn

Đối với mọi người ngày nay thuốc diệt chuột đã khá quen thuộc hầu như ai cũng biết và từng sử dụng . Tuy nhiên khi đi mua loại sản phẩm này bạn sẽ choáng vì không biết chọn sản phầm nào . Một số lựa chọn sai mang đến kết quả rất không mong đợi với người sử dụng thuốc diệt chuột . Sau đây là một số kinh nghiệm khi mua thuốc diệt chuột.

 

Trước hết hãy chú ý đến hạn sử dụng , sản phẩm được châp nhận phải còn hạn sử dụng dài , các sản phẩm sắp hết hạn cũng không nên mua vì đã bị giảm hiệu quả của thuốc . Tiếp đến là nguồn gốc xuất xứ . Sản phẩm tốt sẽ in rõ nguồn gốc xuất xứ bằng tiếng Việt rõ ràng chi tiết . Trên bao bì phải có đủ mã vạch sản phẩm , thành phần trong thuốc và hướng dẫn sử dụng .

Việc không chú ý khi mua thuốc diệt chuột rất dễ mua phải thuốc diệt chuột dởm mà đa phần các loại thuốc dởm ấy xuất xứ từ Trung Quốc . Thuốc diệt chuột này không những không diệt được chuột mà còn rất độc với sức khỏe con người . Như ở quê mình dạo trước có bác cũng đi mua phải một gói thuốc diệt chuột từ Trung Quốc và kết quả không tưởng tượng được , chuột chả chết mà còn tăng đẻ và đẻ nhanh hơn nhiều so với thông thường , khi đó thì rất khó để đuổi và diệt chúng.

Để chánh mua nhầm thuốc diệt chuột kém chất lượng bạn nên tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng loại thuốc đó trước khi quyết định mua . Theo kinh nghiệm của bản thân mình và tham khảo ý kiến một số bác quê mình thì thuốc diệt chuột storm khá tốt . Chuột trúng bả chết nhanh và chưa gặp trường hợp phản tác dụng nào như trên . Sản phẩm này từ Đức , nguồn gốc xuất xứ rõ ràng không lo hàng Trung Quốc .

Ai cũng đang gặp vấn đề về chuột thì hãy dùng thử thuốc diệt chuột storm nhé , đảm bảo an toàn mà hiệu quả .