• Chia sẻ
  • Mua xe đẩy em bé cũ có được bảo hành hay không

Mua xe đẩy em bé cũ có được bảo hành hay không

Hiện nay, xã hội phát triển thì cuộc sống của con người ngày càng khấm khá hơn. Tuy nhiên, nó cũng tốt hơn với một số thành phần nào đó mà thôi. Hầu như đời sống của đa số những gia đình ở nước ta đang còn ở mức trung bình. (Ngân Khánh, Nha Trang).

 

Trả lời: Chào chị, những gia đình đang có con nhỏ luôn có nhu cầu mua một chiếc xe đẩy để sử dụng, vừa tiện cho mẹ mà cũng tiện cho cả bé. Tuy nhiên, cuộc sống của hầu hết các gia đình ở Việt Nam hiện nay đang ở mức trung bình nên việc mua một chiếc xe đẩy mới thì cũng tốn nhiều chi phí.

Vì vậy, họ đã lựa chọn cho mình một giải pháp để có thể giúp họ xử lý được những khó khăn trước mắt, đó chính là việc mua xe đẩy em bé cũ để sử dụng. Thế thì, việc mua xe đẩy cũ cũng giải quyết được những vấn đề khó khăn cho họ rồi đấy. Nhưng mua xe đẩy cũ thì chúng ta có nhận được các chế độ bảo hành nào hay không?

Việc mua xe đẩy cũ chỉ là giải pháp nhất thời giành cho các cặp vợ chồng có con nhỏ nhưng điều kiện kinh tế hạn hẹp. Tuy nhiên, mua xe đẩy cũ sẽ có những rủi ro mà các bạn không hề biết trước nó sẽ xảy ra khi nào. Việc mua một chiếc xe đẩy cũ thì khác với những dòng sản phẩm mới được bán trên thị trường, nó không hề có một chế độ bảo hành nào giành cho các bạn.

Ngoài ra, chúng ta cũng không hề biết được sản phẩm đó có tốt, có chất lượng hay không? Chưa kể đến là những thông tin về sản phẩm đó như nguồn gốc, xuất xứ, cũng như là thời gian đã qua sử dụng và nó có thể gây nguy hại cho bé. Những vấn đề này, các bạn hoàn toàn không có câu trả lời rõ ràng. Vì chúng ta là những người tiêu dùng, có nhu cầu cần sử dụng sản phẩm này nên không thể phân biệt được như là những người có kinh nghiệm về nó, hay là những người trong nghề.

Vậy nên, các bạn sẽ không được đảm bảo về quyền lợi cho mình khi mua những sản phẩm xe đẩy em bé cũ này. Chính vì thế, chúng ta nên mua luôn một sản phẩm xe đẩy em bé mới để sử dụng cho bé nhà mình để đảm bảo được an toàn cho bé các bạn nhé.