Mỹ phẩm cho mắt và lông mày

Có ba loại mỹ phẩm giúp làm nổi bật đường nét của mắt và khiến chúng thêm hấp dẫn: đó là màu trang điểm mắt, bút kẻ mắt và mascara. Ngoài ra, hãy chú ý chăm sóc đường nét lông mày bởi vì chúng sẽ hoàn thiện thêm hình dáng khuôn mặt bạn.

 

Dù nếu có phải vội vàng chuẩn bị đi làm vào buổi sáng, ít nhất bạn cũng nên kẻ lông mày và chuốt mascara. Chỉ với hai thao tác nhỏ này, lập tức mắt bạn sẽ to hơn và sáng hơn.

Màu trang điểm mắt

Sản phẩm này làm nổi bật cặp mắt của bạn. Hãy dùng màu mắt phù hợp với sắc màu trang phục, tạo dáng vẻ chỉnh tề hơn.

Màu mắt dạng phấn

•          Những nhãn hiệu rẻ tiền thường nhạt màu chỉ sau vài giờ, đổng thời chúng có kết cấu thô, khó dàn đều trên bề mặt da. Những sản phẩm cho bể mặt da vẻ tự nhiên sinh động cho đến cuối ngày thường cao giá hơn một chút. Thế nên, hãy mua loại tốt nhất trong chừng mực khả năng tài chính cho phép.

Màu mắt dạng kem

•          Kem cho màu nhẹ và tự nhiên hơn phấn. Tuy nhiên, người sử dụng phải có kỹ năng vững vàng mới có thể dàn đều kem trang điểm mắt trên da. Hơn nữa, kem thường làm đậm thêm các nếp nhăn trên mi mắt.

•          Một cách giữ kem trang điểm mắt bám dính tốt trên da là phủ lốp phấn trang điểm mắt cùng màu lên trên cùng, giống như cách giữ phấn nền bằng phấn phủ vậy.

Màu mắt dạng bút chì

•          Rất tiện dụng khi bạn muốn trang điểm thật nhẹ và thật tự nhiên. Hoàn hảo cho thao tác trang điểm nhanh và trang điểm hàng ngày.

•                Vẽ chì lên mắt rồi dùng đầu ngón tay xoa dàn đều trên da.

Phấn trong gel

• loại gel này sẽ biến thành phấn sau khi tiếp xúc với mi mắt. Dòng sản phẩm này có màu đậm hdn phấn nên cho kết quả ấn tượng hơn.

Mách bạn

Một loại màu mắt bạn nên dùng là màu trắng sáng, nhiều người quen gọi với tên chính xác hơn là màu hightlight. Bạn cần sản phẩm này để làm nổi bật phần trang điểm mắt hoặc các phần khác trên mặt như đường gờ xương lông mày, gò má và sống mũi. Bạn cố gắng tìm mua loại màu mắt trắng, trong mờ có chất lượng tốt và có độ bám dính lâu trên bề mặt da.