Những bí quyết làm đẹp mỗi ngày

Có những bí quyết làm đẹp hàng ngày mà không phải ai cũng biết được. Việc mặc đẹp mỗi ngày làm cho sự tự tin của bạn tăng lên nhiều lần. Ngoài ra ăn mặc đẹp se mang lại sự thoãi mái, yêu đời hơn. Cùng thử tìm hiểu 11 cách ăn mặc đẹp hàng ngày sau đây để mang lại những giây phút thoãi mái hằng ngày cũng với những bộ độ của bạn nha.

1. Chuẩn bị hoặc lên ý tưởng về trang phục của ngày hôm sau vào đêm trước.

2. Dành cho mình nhiều thời gian để... mặc đồ. Đôi khi chỉ vài phút dư dả thay vì hốt hoảng lao ra đường cũng khiến bạn thêm được một món phụ kiện tốt để kết hợp với trang phục đang mặc.

3. Chọn đúng nội y. Những người phụ nữ phong cách luôn biết rằng, để mặc đẹp thì trước hết nội y phải đẹp và phù hợp.

4. Theo dõi những cô gái mặc đẹp, những tín đồ thời trang ưa thích trên mạng xã hội, không phải để bắt chước, mà là để tìm nguồn cảm hứng. Gợi ý cho bạn, Instagram và Pinterest là 2 nơi lý tưởng để tìm thấy những ý tưởng mới.

5. Mặc theo thời tiết. Kiểm tra dự báo thời tiết trước khi chọn đồ để tránh đưa mình vào cảnh mặc quần ống rộng phất phơ mang giày nhung đi giữa những vũng nước mưa tháng 6.

6. Mặc theo sự kiện. Với những buổi tiệc có dress code (yêu cầu về trang phục), người mặc đẹp trước hết phải là người đáp ứng được quy luật của cuộc chơi. Bạn không thể là người phụ nữ phong cách khi mặc áo vàng đến buổi tiệc có dress code màu đen. Để mặc đẹp, cần xem xét về nơi mình đến và những người mình sẽ gặp.

7. Chỉ mặc đồ vừa với mình, không mặc đồ chật.

8. Không bao giờ nằm thư giãn khi đang mặc vest hoặc vải silk, vì sẽ làm chúng trở nên nhàu nhĩ.

9. Những cô gái mặc đẹp chắc chắn là những người luôn xếp và treo đồ cẩn thận, gọn gàng.

10. Phân loại quần áo giặt nước và giặt khô. Không đưa tất cả vào máy.

11. Chân thành với bản thân. Người mặc đẹp không phải là người bị cuốn theo mũi tên của xu hướng. Họ luôn giữ lại những món đồ kinh điển phù hợp với mình, cho dù ngoài kia thế giới có đảo điên thế nào.