Trang chủ »

Những bí quyết trang điểm đẹp của người đẹp Scarlett Johansson

Những bí quyết trang điểm đẹp của người đẹp Scarlett Johansson
(Ngày đăng: 06-03-2019 15:57:51)
Những người đẹp trong giới điện ảnh sẽ có một bí quyết trang điểm làm đẹp riêng của mình. Tuỳ vào mỗi người mà cách trang điểm của họ làm tôn vinh lên vẻ đẹp vốn có và tiềm ẩn của mình, ngoài ra còn dấu đi những khuyết điểm còn lại. Cùng xem thử những bí quyết trang điểm tuyệt vời của người đẹp Scarlett Johansson và xem mình có áp dụng được gì không nha.

1. Không phụ kiện nào nổi bật bằng đôi môi đậm

Người đẹp nóng bỏng của Hollywood chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với tờ Vogue: "Sau nhiều năm trang điểm, đến năm ngoái tôi mới phát hiện ra rằng, đôi môi đậm thực sự phù hợp với mình. Tôi thích nhiều màu sắc nhưng đặc biệt "phải lòng" son nâu. Nhưng tôi khuyên bạn nên chọn son lì khi thoa màu trầm, bởi nó sẽ làm tăng nét ấn tượng. Tôi cũng thích những màu sắc rực rỡ khác như son đỏ, cam...".

2. Nên sử dụng ánh nhũ

"Tôi nghĩ, sẽ thật tuyệt khi trang điểm với ánh nhũ trên mắt. Nên tán phấn nhũ ở góc mắt hoặc phần sát xương lông mày khi bạn đi dự tiệc. Khi đôi mắt đã được nhấn nhá với màu lấp lánh, bạn chỉ nên thoa son môi nude và phấn má nhẹ nhàng", Scarlett Johansson chia sẻ về sở thích sử dụng phấn ánh nhũ khi tham dự các sự kiện vào buổi tối.

3. Gắn từng sợi mi giả

Thay vì sử dụng cả hàng mi giả như bình thường, Scarlett Johansson thích gắn các sợi rời rạc để giữ được vẻ tự nhiên của đôi mắt. "Vì công việc, tôi thường xuyên phải dùng đến mi giả. Nhưng việc dùng cả hàng mi dài với tôi là một thảm họa. Tôi thường gắn từ 4 đến 5 sợi mi giả, gắn lần lượt từ giữa đến cuối mắt bằng nhíp để tạo độ cong và uốn lượn tự nhiên", ngôi sao The Avengers tiết lộ.

4. Mắt mèo không bao giờ lỗi mốt

Viền mắt mèo với phần đuôi uốn lượn, mềm mại thường tạo cảm giác đôi mắt dài và thu hút hơn. Theo Scarlett Johansson, nếu không nghĩ ra kiểu trang điểm nào mới lạ, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cách kẻ viền mắt mèo cho những buổi dạ tiệc. "Không gì tuyệt hơn là kẻ viền mắt bằng bút nước. Đôi khi, bạn chỉ cần tạo viền mắt mà không cần trang điểm những vùng khác trên gương mặt, vẫn rất cá tính. Nó giống như một thứ phụ kiện hoàn hảo cho bạn mỗi khi ra ngoài", cô nói.