Trang chủ »

Những điều cần chú ý khi tẩy trang

Những điều cần chú ý khi tẩy trang
(Ngày đăng: 08-01-2016 09:52:01)
Việc tẩy trang lớp trang điểm trên mặt rất quan trọng, nó giúp cho bạn lấy lại vẻ đẹp vốn có của mình và tránh bị ảnh hưởng từ những loại mỹ phẩm bạn đang xài. Việc tẩy trang đòi hỏi bạn phải có một chút kinh nghiệm để tránh các trưởng hợp không mong muốn xảy ra.

Thông qua mức độ trang điểm mà quyết định các loại vật dụng tẩy trang:

Trang điểm nhạt có thể sử dụng sản phẩm tẩy trang dạng nước, trang điểm khá đậm tất phải sử dụng sản phẩm tẩy trang dạng lỏng hoặc dạng gel. Nếu trang điểm đậm phải sử dụng sản phẩm tẩy trang chuyên dụng dạng kem hoặc có tính dầu.

Phần mắt và phần môi phải dùng sản phẩm tẩy trang chuyên dụng: Làn da ở vùng mắt và vùng môi hơi yếu mềm, mà thông thường những màu sắc trang điểm cho hai vùng đó thì khá đậm, vì thế, tốt nhất bạn nên sử dụng sản phẩm tẩy trang chuyên dụng mới có thể bảo vệ tốt cho làn da. Vì hiện tại có những sản phẩm son môi không phai màu, bạn càng phải sử dụng loại tẩy trang chuyên dụng mới có thể tẩy sạch son môi.

Trước khi tẩy trang phải bỏ kính sát tròng:

Sau khi tháo bỏ kính sát tròng bạn mới có thể tẩy trang được, để tránh dính chất dầu bẩn hoặc làm dơ kính sát tròng.

Khi tẩy trang phải bắt đầu từ phần trang điểm đậm:

Khi tẩy trang, phải bắt đầu từ những vùng trang điểm khá đậm như bóng mắt, son môi..

Khi tẩy trang bạn không nên chà xát quá mạnh:

Khi dùng bông tẩy trang, bạn không nên dùng sức quá mạnh. Tốt nhất bạn chà xát theo vòng tròn từ trong ra ngoài. Như thế mới có thể ngăn chặn sự xuất hiện của những nếp nhăn trên da.

Phải tẩy trang thật sạch:

Các bước khi tẩy trang bạn không nên chỉ làm một lần là xong. Bạn phải tẩy nhiều lần cho đến khi bề mặt bông tẩy trang không còn dính chút màu sắc trang điểm nào là được.