• Làm mẹ
  • Những điều cần lưu ý khi mua xe đẩy cho bé sơ sinh

Những điều cần lưu ý khi mua xe đẩy cho bé sơ sinh

Từ 0 đến 3 tháng tuổi là giai đoạn đầu đời của bé. Cho nên, khi chọn mua xe đẩy cho bé trong giai đoạn này, các mẹ cần phải chú ý đến nhiều vấn đề khác nhau để đảm bảo xe đẩy phù hợp với sự phát triển của bé,đồng thời, có thể giúp các mẹ có thể chăm sóc các bé được tốt hơn.

Đứng trước một rừng xe đẩy em bé, làm sao để chọn co con một chiếc xe ưng ý khi con còn quá nhỏ có ảnh hưởng sức khỏe hay không. Để chọn mua xe đẩy cho bé sơ sinh phù hợp, tốt hơn hết hãy chọn hương hiệu có uy tín và chó chế độ bảo hành chu đáo như xe đẩy Combi, xe đẩy Graco hay xe đẩy Aprica, ..và tham khảo ý kiến mà các chuyên gia đã khuyến cáo để mẹ cần lưu ý những vấn đề sau đây:

 

Những điều cần lưu ý khi mua xe đẩy cho bé sơ sinh

 

- Không nên chọn mua những chiếc xe đẩy chỉ có tư thế ngả và ngồi: Cơ thể của bé từ 0 đến 3 tháng tuổi khá non yếu, xương sống chưa chắc chắn, chưa thể ngồi được, cho nên, khi chọn mua xe đẩy cho bé, các mẹ không nên chỉ mua xe đẩy có tư thế ngả và ngồi mà nên chọn loại xe đẩy có đầy đủ cả 3 tư thế nằm, ngả ngồi và tay cầm có thể đổi chiều.

- Nên mua xe đẩy có tay cầm 2 chiều: Giai đoạn bé sơ sinh khá phụ thuộc vào người mẹ, các nghiên cứu đã chỉ ra, trong giai đoạn đầu đời, trẻ không được thường xuyên nhìn thấy mẹ sau này lớn lên con sẽ rất dễ bị mắc các chứng bệnh tự kỷ, cho nên chọn mua xe đẩy 2 chiều để mẹ có thể dễ dàng trò chuyện với trẻ, giúp ổn định tinh thần của bé hiệu quả.

- Mua xe đẩy cho bé sơ sinh của những thương hiệu uy tín: Các bạn có thể chọn mua những dòng xe đẩy có chất lượng cao như dòng xe đẩy Combi, Xe đẩy Aprica, xe đẩy Zaracos, xe đẩy Graco…