làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chăm sóc da
  • Những điều chú ý khi tiết trời giao mùa

Những điều chú ý khi tiết trời giao mùa

Sát thủ của da thực tế quá nhiều, vì thời tiết thay đổi, nhân tố sinh lí và môi trường sẽ ảnh hưởng đến tình hình của làn da. Ngoài ra tuổi tác, áp lực, tia tử ngoại càng là kẻ thù không đội trời chung của da. Để chiến thắng những “sát thủ”, chúng ta phải chuẩn bị tốt tất cả.

• Khí hậu bốn mùa không giống nhau

• Để bốn mùa đều là mĩ nhân, bốn mùa phải chăm sóc da nhiều hơn

Người yêu thích cái đẹp mỗi mùa đều không quên thay cho mình một bộ đồ phù hợp với tiết trời. Do nhiệt độ không khí, độ khô ẩm của mỗi mùa không giống nhau, da trực tiếp tiếp xúc cùng với không khí đương nhiên sẽ chịu ảnh hưởng, mà đại đa số người, khi thời tiết giao mùa, sẽ bong tróc da, khô da, có nếp nhăn, xuất dầu V.V.... Vì thế sản phẩm và phương thức bảo dưỡng vùng da cũng cần phải thay đổi theo mùa, như vậy mới có thể là một người đẹp toàn diện trong mọi thời tiết.

Phải thay đổi phương thức bảo dưỡng như thế nào khi tiết trời thay đổi? Kì thực rất đơn giản. Đầu tiên phải quan sát tình trạng da của mình, sau đó lại căn cứ vào tình hình da để có những cách fc, bảo dưỡng thích hợp, như da khô, bong tróc cần phải bổ sung lượng nước; xuất dầu sinh mụn nưổc phải chú ý đến việc làm sạch; khi mùa đông gió thổi lạnh, đều phải tăng cường chất dinh dưỡng bảo vệ da.

Tùy vào tiết trời thay đổi, mà bạn phải điều chỉnh phương thức bảo dưỡng.