• Tóc đẹp
  • Những kiểu tóc ngắn gọn gàng và cá tính cho phái mạnh

Những kiểu tóc ngắn gọn gàng và cá tính cho phái mạnh

Đối với phái mạnh hiện nay, những kiểu tóc ngắn gọn gàng luôn nhận được sự yêu thích hơn hẳn những kiểu tóc rắc rối, phức tạp. Những kiểu tóc dựng mái, cắt cao khiến cho các chàng trai thêm nam tính và mạnh mẽ so với những kiểu tóc khác.

Chúng ta vẫn còn nhớ khoảng thời gian trước thời trang tóc của cánh mày râu xuất hiện những style mái lệch, mái xéo, những kiểu tóc theo sao thần tượng được cắt tỉa công phu và được đánh giá là rất dễ thương, baby như những hoàng tử. Tuy nhiên xu hướng hiện nay thì những kiểu tóc đẹp đó đã không còn thịnh hành, các chàng trai hiện nay ưa chuộng những kiểu tóc ngắn gọn gàng và sành điệu hơn hẳn.

kiểu tóc ngắn gọn gàng

Kiểu tóc thế này đã không còn thịnh hành như trước

kiểu tóc ngắn gọn gàng

Hiện nay người ta yêu thích những kiểu tóc nam ngắn gọn gàng, cá tính hơn

Những kiểu tóc ngắn gọn gàng này mang lại cho cánh mày râu sự thoải mái, mát mẻ và tiện lợi hơn đối với nhu cầu sinh hoạt đặc thù của họ. Hơn nữa, những kiểu tóc ngắn đem lại sự trẻ trung mà nam tính, phong độ cho cánh đàn ông.

kiểu tóc ngắn gọn gàng

Những kiểu tóc ngắn gọn gàng phù hợp với rất nhiều kiểu dáng khuôn mặt, dù là chàng trai có màu da như thế nào hay góc cạnh khuôn mặt ra sao vẫn đều có thể phù hợp hơn với những kiểu tóc này.

kiểu tóc ngắn gọn gàng

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại hơn, chúng ta nhận ra rằng mọi thứ đang dần được giản lược đi, kể cả phong cách ăn mặc và tóc tai cũng đơn giản hoá. Những kiểu tóc ngắn gọn gàng dành cho nam ngày càng yêu thích hơn bởi sự giản đơn, bình dị nhưng lại toát lên nét đẹp sành điệu, thời thượng và đầy nam tính cho cánh mày râu.

kiểu tóc ngắn gọn gàng