Trang chủ »

Những kiểu tóc ngắn tết đẹp cho cô nàng xinh trong nắng hè

Những kiểu tóc ngắn tết đẹp cho cô nàng xinh trong nắng hè
(Ngày đăng: 04-06-2018 13:48:16)
Với mái tóc ngắn các cô nàng cũng có thể chọn cho mình một kiểu tóc ngắn tết đẹp để xinh lung linh trong nắng hè. Sau đây, lamdepdungcach.com xin giới thiệu đến bạn một số kiểu tóc ngắn tết đẹp thích hợp diện trong hè này nhé!
kiểu tóc ngắn tết đẹp

* Tóc tết đơn giản ra phía sau

Các cô nàng chỉ cần đến những kẹp ghim cố định cùng một chiếc nơ xinh xắn là có thể thực hiện được kiểu tóc đẹp ngắn tết đẹp này diện trong nắng hè rồi.

kiểu tóc ngắn tết đẹp

Cách thực hiện: Các cô nàng chọn hai lọn  tóc phía hai bên mái, sau đó dùng kẹp ghim cố định lại hoặc có thể dùng dây buộc tóc loại mảnh, tiếp đến cài chiếc nơ xinh xắn lên điểm giao nhau, thế là bạn đã có một kiểu tóc ngắn tết đẹp điệu đà rồi nhé!

kiểu tóc ngắn tết đẹp

* Tóc tết điệu đà với bím nơ

Ai bảo những cô nàng tóc ngắn không thể tạo cho mình những bím tóc dễ thương và đáng yêu được, với kiểu tóc ngắn tết đẹp điệu đà được tạo điểm nhấn bằng một chiếc nơ thì cô nàng không thể nào xinh hơn như thế này nữa nhé!

kiểu tóc ngắn tết đẹp

Cách thực hiện: Chọn tóc mái bên thuận của bạn nhé, chia 3 và tết theo kiểu 3 thông thường, nhớ rằng tết lỏng tay để tóc tết có độ chùi bo sát mặt trông rất nữ tính và diệu dàng. Cuối cùng là dùng một chiếc nơ phối theo màu tóc là bạn có một kiểu tóc ngắn tết đẹp của riêng bạn.

kiểu tóc ngắn tết đẹp

Hy vọng, với hai kiểu tóc ngắn tết đẹp mà lamdepdungcach.com hướng dẫn thì các cô nàng có thể xinh lung linh trong nắng hè rồi nhé!