• Tóc đẹp
  • Những kiểu tóc ngắn tuổi 30 trẻ trung, cuốn hút

Những kiểu tóc ngắn tuổi 30 trẻ trung, cuốn hút

Bước vào tuổi 30, làm đẹp trở thành nhu cầu thiết yếu hàng đầu của phái đẹp. Tuổi tác không phải là vấn đề khiến bạn già hơn mà lại bị ảnh hưởng bởi phong cách bên ngoài như đầu tóc, trang phục…Trong đó có lẽ đầu tóc là yếu tố ánh hưởng đến nét trẻ trung của bạn nhiều nhất.

kiểu tóc ngắn tuổi 30

* Tóc ngắn pixie

Những cô nàng ở độ tuổi 30 luôn bận rộn với hàng tá công việc nên họ luôn thích kiểu đầu tóc đẹp gọn gàng, mát mẻ. Kiểu tóc này sẽ giúp các cô nàng ở độ tuổi 30 tươi trẻ, năng động hơn. Không chỉ vậy kiểu tóc ngắn tuổi 30 này cón có ưu điểm hợp thời, không phải tốn nhiều công sức chăm sóc, nên rất phù hợp cho những người thích di chuyển, công việc bận rộn.

kiểu tóc ngắn tuổi 30

* Tóc ngắn cúp lệch bên

Đây là một gợi ý hoàn hảo dành cho cô nàng 30 tuổi, sẽ giúp bạn che bớt khuyết điểm trên khuôn mặt. Không những thế, tóc lệch còn giúp bạn trẻ trung, hấp dẫn và bí ẩn hơn.

kiểu tóc ngắn tuổi 30

* Tóc bob

Kiểu tóc cá tính, táo bạo cho những cô nàng mạnh mẽ, thích thay đổi bản thân mình. Kiểu tóc ngắn cho cô nàng tuổi 30 hiện đại, năng động vừ tự tin hơn. Đặc biệt kiểu bob không kén tóc dù là tóc mềm hay cứng đều rất nổi bật.

kiểu tóc ngắn tuổi 30

* Tóc đánh rối ngang vai

Những kiểu tóc ngắn tuổi 30 trẻ trung, cuốn hút

Với kiểu tóc này bạn hoàn toàn có thẻ chinh phục các chàng trai bởi vẻ ngây thơ, dịu dàng và đầy mơ mộng. Đối với những cô nàng đang trên đường kiếm tìm hạnh phúc thì kiểu tóc này là lựa chọn khá thông minh.