Trang chủ »

Những lỗi làm đẹp nên tránh khi gặp đàn ông

Những lỗi làm đẹp nên tránh khi gặp đàn ông
(Ngày đăng: 28-05-2018 21:12:03)
Những lỗi làm đẹp mà các chị em phụ nữ nên tránh khi gặp đàn ông. Vì những lỗi làm đẹp này của chị em phụ nữ cực kì nhạy cảm với đàn ông và họ có thể dễ dàng nhận ra. Cùng xem các bạn có gặp phải những lỗi làm đẹp ngớ ngẫn này không nha.
 
Đàn ông thích nghĩ rằng mùi nước hoa bạn xức chỉ dành riêng cho họ. Nếu tất cả mọi người đều ngửi được hương thơm ấy, thì có nghĩa là anh ấy đang phải chia sẻ bạn với tất cả, bạn đã làm hỏng hiệu quả của việc dùng nước hoa. Đừng thấm đẫm mình bởi mùi thơm, cố gắng xịt vừa phải (một, hai nhát xịt ở khoảng cách 20cm là vừa), và tập trung ở dưới tai, cổ tay, khuỷu tay.
 
2. Dùng sai phấn nền
 
Phấn nền là để giúp da mặt bạn trông có vẻ mịn hơn, tạo cái nhìn không tì vết so với da mặt mộc. Nếu bạn đánh phần nền mà gây chú ý (màu phấn lệch tông da, đánh quá nhiều đến mức dày cộp, không đánh đều ở phần dưới cằm), thì có nghĩa bạn đã dùng sai rồi. Để tránh lỗi này, hãy chọn màu nền thật chuẩn và đánh đều thật đều.
 
3. Đánh mắt nhũ
 
Mắt nhũ chỉ dành cho tuổi teen, qua giai đoạn này, bạn nên chuyển sang dạng matte. Cũng đừng đánh quá đậm, đừng chuốt quá nhiều mascara, kẻo anh ấy sẽ dễ dàng nhận thấy lỗi làm đẹp trên khuôn mặt bạn.
 
4. Mascara vón cục trên mi mắt
 
Đàn ông nghĩ mi dài rất sexy, nhưng mi dài với mascara khô, vón trên ấy lại là vấn đề khác. Thêm nữa, đừng để mascara lem xuống bầu mắt dưới. Tốt nhất là bạn chuốt ít thôi, và dùng chải để lấy đi các cục vón. Thử nhiều loại để tìm ra mascara không lem xuống vùng da dưới mắt.
 
5. Thờ ơ với lông chân và vùng da dưới cánh tay
 
Chẳng người đàn ông nào muốn vuốt ve đôi chân đầy "vi ô lông" đâu nhé, cho nên, đừng phản đối chuyện phụ nữ dùng dao cạo, bạn thực sự cần làm thế để vùng da dưới cánh tay và đôi chân được mịn màng. Nếu bạn để "vi-ô-lông" lởm chởm, đàn ông chắc chắn nhận ra ngay cả khi đang ở lần hẹn đầu.
 
6. Vệ sinh răng miệng kém
 
Hơi thở khó chịu, răng ố vàng sẽ ngăn cản người đàn ông muốn tiến đến hôn bạn. Và nếu bạn để thức ăn từ bữa trước dính trên răng nữa thì thôi khỏi phải bàn. 
 
Nếu răng bạn ố vàng, hãy tìm một sản phẩm kem đánh răng làm trắng. Cần biết chải răng đúng cách và nên chắc chắn rằng không bao giờ có thức ăn bám trên răng. Nếu bạn hút thuốc hay uống quá nhiều cà phê, hãy mang theo kẹo bạc hà để ngậm hay nước xịt mùi bạc hà.