Trang chủ »

Những mẹo kết hợp trang phục cho chị em

Những mẹo kết hợp trang phục cho chị em
(Ngày đăng: 05-01-2016 09:53:50)
Tất cả chúng ta đều biết trang phục là một trong những yếu tố quan trọng giúp các bạn gái thành công ở nhiều lĩnh vực. Và thật đáng tiếc nếu các bạn không nhận ra điều này...

...Thậm chí khi bạn có một thân hình cân đối tràn trề sức sống bạn cũng sẽ mất hết vẻ quyến rũ, duyên dáng nếu bạn không biết cách chọn trang phục phù hợp với thể hình của mình.

Trang phục có rất nhiều tác dụng, nhất là lần giao tiếp đầu tiên với một người nào đó; ấn tượng đầu tiên khó phai mờ, đặc biệt là ấn tượng về trang phục, thể hình...

Không có phụ nữ nào không đẹp, chỉ có những phụ nữ không biết làm đẹp qua trang phục thích hợp cho từng lúc, từng noi, kể cả những nơi mình đang làm việc. Sau đây là những điều cần bạn cần lưu ý chọn trang phục cho mình.

Khiếu thẩm mỹ

Nếu bạn không tin chắc vào khiếu thẩm mỹ của mình, hãy chịu khó quan sát cách phục sức của các bạn gái khác khi các bạn đi dạo phố, xem kịch,... chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một số phụ nữ nào đó mà bạn cho là ăn mặc đẹp,

Ngô Ngọc Hà (biên soạn) thanh lịch. Kế đó bạn hãy tự phân tích xem tại sao họ lại gây cho bạn sự chú ý. Lúc đó, các bạn sẽ tìm ra 2 điểm sau đây: đường nét giản dị và sự hòa hợp giữa các phần khác nhau của trang phục. Dĩ nhiên, phẩm chất của hàng vải và kỹ thuật cắt may cũng phải được ghi nhận cẩn thận.

Tính kín đáo

Nếu bạn chần chừ không biết chọn loại trang phục nào cho thích hợp khi đi dự một buổi họp, một cuộc tiếp tân, dạo phố, thăm bạn bè... thì nên nhó sự kín đáo cố hữu của phụ nữ phưong Đông cùng với sự giản dị nhẹ nhàng của trang phục lúc nào cũng được đánh giá cao.

Tính giản dị

Hãy quan sát những bộ quần áo của các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Tất cả vẻ đẹp và nét thanh lịch cua những bộ quần áo đó nằm ớ cách cắt may và hàng vải. Bạn sẽ chẳng bao giò tìm thấy ở đó những chi tiết rườm rà hoặc các kiểu dáng cường điệu, cầu kỳ.

Sự sạch sẽ

Chí cần nhìn vào cổ áo bạn là lập tức người ta nhận ra bạn có phải là người biết cách chăm sóc trang phục hay không. Người ta sẽ đánh giá thế nào khi thấy tay áo bạn thâm đen khi chúng được xắn lên? Cũng tương tự như thế, bạn nghĩ thế nào khi nhìn thấy trang phục của một người phụ nữ mà nút áo bị bong ra và được thay thế bằng một kim ghim? Vì vậy, sự sạch sẽ trong cách ăn mặc là rất cần thiết trong việc bạn tạo được ấn tượng tốt ban đầu cho người đối diện.

Sự chăm chút

Bạn được mọi người ngưỡng mộ về ngoại hình và tính cách, nhưng vẻ đẹp của bạn cũng sẽ bị giảm xuống nếu đường viền áo của bạn bị xổ, áo bị nhăn và nút áo sắp bị đứt ra. Vì vậy, bạn cần có sự chăm chút kỹ càng cho mình để giữ được nét đẹp vốn có trong mắt mọi người.

Phải luôn luôn tìm phong cách riêng cho mình

Bạn không nên bắt chước rập khuôn ai về cách ăn mặc, vì mỗi người có một dáng người và gu thẩm mỹ khác nhau. Hãy là chính bạn và đừng đánh mất phong cách riêng của chính bạn.

Cô gắng làm cho trang phục hoàn hảo

Một áo len do bạn đan lấy mà cổ áo được đặt chính xác, ủi thắng sẽ đẹp hơn nhiều so với một cái áo len đắt tiền mà banh ngực đặt lệch khĩến cho bạn xấu đi.

Phải chú ý đến những chi tiết nhỏ

Cuối cùng, hãy chứng tỏ rằng bạn có khiếu thấm mỹ qua trang phục: Găng tay của bạn phải hài hòa màu sắc với bông tai. Mỗi găng tay của bạn sẽ thích hợp với tùng kiêu áo... Nhưng dù thế nào đi nữa cũng không nên quá cầu kỳ, mất tự nhiên.