Trang chủ »

Những thói quen dưỡng da cần được duy trì

Những thói quen dưỡng da cần được duy trì
(Ngày đăng: 28-12-2015 10:01:23)
Hãy xem bản thân bạn thiếu hụt và đã có nhũng thói quen nào được kê dưới đây để bổ sung và duy trì.

 

Tẩy tế bào chết

Tẩy tế bào chết là bước làm đẹp quan trọng mà ai cũng biết, nhưng rất ít người duy trì nó đều đặn. Việc tẩy da chết làm loại bỏ cặn bã, tế bào thừa trên bề mặt giúp da tái tạo tươi mới hon. Bạn hãy để lọ tẩy da chết cho co thê’ và da mặt ở nơi nào mà tiện nhìn thấy nhất, như phòng tắm chẳng hạn để tạo cho mình một thói quen.

Dùng dâu dừa

Dầu dừa được ca tụng là một trong nhũng sản phẩm dưỡng da từ rất lâu. Bới vậy, bạn nên sắm một chai dầu dừa để ở phòng tắm. Sau khi tắm xong, lau khô người hãy bôi dầu dừa vào cơ thể, xoa kĩ ớ khu vực đầu gối, khuỷu tay. Duy trì đêu đặn sẽ khiến làn da bạn trở nên láng mịn, không bị khô ráp.

Bên cạnh việc sử dụng các sản phẩm làm đẹp, giấc ngủ rất quan trọng trong việc giữ gìn làn da cũng như sức khỏe. Vì vậy, môi tuần một đến hai ĩân bạn hãy để mùi hương dễ chịu của hoa oải hương đưa bạn vào giấc ngu. Nó vừa giúp bạn thư giãn lại có giấc ngủ sâu.

Sử dụng body lotion

Nhiều bạn chỉ chăm sóc cho da mặt mà bỏ quên làn da trên cơ thể. Bạn nên sử dụng body lotion để có một làn da mềm mại. Tuy nhiên, thay vì bôi một tuần một lần hoặc nhớ lúc nào bôi lúc đấy, bạn hãy tập thói quen bôi chúng hàng ngày.

Thư giãn

Trong một ngày, bạn hãy cố gắng dành khoảng 20 phút để chăm sóc bán thân. Tạm gác công việc nhà hay bộn b'ê ở cơ quan, bạn hãy thư giãn với sở thích của mình như: nghe nhạc, ngồi thiền hay nằm trên giường đọc truyện... Nó sẽ giúp tinh thần của bạn trở nên thoải mái, nhờ vậy sẽ khiến khuôn mặt cũng như thần thái của bạn trở nên rạng rỡ, phấn khởi.