Trang chủ »

Những ưu điểm khi sử dụng đèn led Philips

Những ưu điểm khi sử dụng đèn led Philips
(Ngày đăng: 06-10-2016 04:44:40)
Nhu cầu cuộc sống lên cao hầu như các thiết bị tiên tiến trong gia đình đều cần có điện. Vì vậy mức độ tiêu thụ điện ngày càng tăng lên trong các hộ gia đình. Mức chi phí để bỏ ra cho việc sử dụng điện năng cũng chiếm một phần không nhỏ. Và một phần đáng kể đó không thể thiếu việc sử dụng đèn chiếu sáng.

Những ưu điểm khi sử dụng đèn led Philips

 

Sử dụng đèn chiếu sáng như thế nào cho hợp lí và tiết kiệm điện năng? Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng đèn led tiết kiệm điện đã ra đời. Cùng một lúc trên thị trường có rất nhiều loại đèn led ra đời, với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng. Cho nên bạn cần chọn loại nào có thương hiệu, uy tín, chất lượng và chế độ bảo hành tốt như vậy mới yên tâm sử dụng.

Bạn có biết đèn led Philips đang được rất nhiều người tin dùng, tuy trong thời gian ngắn nhưng đã mở rộng thị trường tiêu thụ khá lớn. Đồng thời đèn led Philips đảm bảo được những tiêu trí mà chúng ta đang cần: thương hiệu lâu năm, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lí… Đảm bảo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc chiếu sáng cho ngôi nhà của bạn.

Sau đây, là một số ưu điểm vượt trội của đèn led Philips để chứng tỏ người tiêu dùng đã lựa chọn đúng: Điều đầu tiên đó là tiết kiệm đến 90% điện năng so với các loại đèn sợi đốt từ trước, so với đèn huỳnh quang tiết kiệm được 60%. Bóng đèn led philips có thể sử dụng ít nhất 25000 giờ cho thấy tuổi thọ của chúng khá bền. Lại còn được cấp chứng nhận an toàn cho sức khỏe và có tính năng bảo vệ môi trường. Chất lượng ánh sáng thì rất hoàn hảo bởi công nghệ hiện đại Lumen đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hiện nay chúng đang được cập nhật rất nhiều mẫu mã đa dạng, kiểu dáng sang trọng, phù hợp với mọi không gian, cấu trúc trong ngôi nhà của bạn. Cách lắp đặt và tháo gỡ thì vô cùng đơn giản. Bên cạnh đó chế độ bảo hành chắc chắn hài lòng người tiêu dùng, vì thời gian bảo hành thường từ 2 đến 5 năm với những loại có công suất lớn.

Để có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng, đèn led philips đã khẳng định lòng tin với khách hàng nhờ những ưu điểm vượt trội như trên. Người người, nhà nhà đã sử dụng còn bạn thì sao? Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh ngay hôm nay nhé.